เลขมงคล ครูบาบุญชุ่ม งวดวันที่ 1/8/65

205

สำหรับคนที่ศรัทธาในตัว “ครูบาบุญชุ่ม” ไม่ควรพลาดเลขเด็ดที่เกี่ยวข้องกับตัวท่าน ครูบาบุญชุ่ม เข้าพิธีปิดวาจามานานถึง 3ปี 3เดือน 3 วัน และมีกำหนดการที่จะออกจากถ้ำในวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 นี้ เหล่าผู้ศรัธทาและคอหวยนักเสี่ยงโชค ต่างก็นำเลขมงคลที่เกี่ยวกับตัวท่านมาเสี่ยงโชค ในงวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565

ล่าสุด หลังจากที่ทางลูกศิษย์ของครูบาบุญชุมได้ออกมาแถลงการถึงกำหนดการออกจากถ้ำของครูบาบุญชุม หลังทำการปิดวาจาครบ 3ปี 3เดือน 3 วัน ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ปลงผมที่เกาะน้ำรูนั้นแล ให้สร้งหอกุฏิที่พักไว้จะไปฉันภัตตาหารที่กุฏิคาริมน้ำสิ่ม 5 โมง จะไปที่ถ้ำเล็ก หอ 7 ชั้นนั้นแล คนที่จะมารบในถ้ำหลวงนี้ มีพระสงฆ์ 23 รูป คฤหัสถ์ลูกศิษย์ชายให้มา 38 คน

ลูกศิษ์หมวกทองคำให้มาเวลา 07.00 น. ลากรถหอคำให้ห่างกัน 1 วา หญิงลากข้างซ้าย ชายลากข้างขวา พระสงฆ์นำหน้า จะอยู่ 5 วัน แล้วไปเมืองพง (เข้าพรรษาเดือน 10 นั้นแล ที่ไหนยังไม่รู้) หลังจากที่ได้มีประกาศนี้ออกมา เหล่าบรรดาลูกศิษย์ ผู้ที่มีจิตศรัทธา ต่างทยอยกันไปจับจองที่นั่งบริเวณหน้าปากถ้ำ

เพื่อรอรับครูบาบุญชุมออกจากถ้ำในวันที่ 31 ก.ค. นี้ ทั้งนี้ได้มีการอันเชิญราชรถ ศาลาและอาสน์สงฆ์สำหรับครูบาบุญชุ่ม จากประเทศไทย มายังถ้ำ เมืองแก๊ด ประเทศเมียนมาร์ เป็นที่เรียบร้อย โดยทะเบียรรถที่ใช้ขนย้ายคือ 9F5678

TKPcomic

Previous articleแพทริเซีย กู๊ด เซอร์ไพรส์ถูกขอแต่งงาน อยากมีลูกก่อน 30
Next articleแม่นกน้อย เชื่อบ้านตองห้าเลือกเจ้าของอยู่