“ฝ้าย นิชานันท์” ส่งความยินดีถึงเพื่อน “เวียร์”

34

เปิดคำอวยพรจากเพื่อน “ฝ้าย นิชานันท์” ที่เป็นเด็กในสังกัดของ เอ ศุภชัย เช่นเดียวกับว่าที่เจ้าบ่าว “เวียร์ ศุกลวัฒน์” แบบร่ายยาว สนิทกันจริง

โดยสาวฝ้าย ได้โพสต์ว่า “ยินดีกับเพื่อนด้วยมากๆๆ @weir19 ในวันที่ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างที่เพื่อนตั้งใจทุกครั้งที่ได้นั่งคุยกัน เรื่องการมีครอบครัวเป็นเรื่องที่เพื่อนคนนี้เตรียมตัพร้อมมาเสมอในหลายปี ณ วันที่เพื่อนพาน้องวิคกี้มาแนะนำให้รู้จัก ก็รู้สึกได้ว่า คนนี้ใช่แน่ ใช่แน่ๆ…วันนี้ดีใจโคตรที่เห็นเพื่อนได้มีคนที่จะคอยเคียงข้างเดินไปด้วยกัน ในแบบที่หวังเวียร์เป็นเพื่อนคนแรกในวงการอีกคน วันแรกที่มา กทม. ได้เจอกัน ความคิดแรกก็…หืม นี่เหรอว้าพระเอก!!! (ตอนนั้นเวียร์เป็นพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต)

ส่วนเราก็เห็นหลายๆอย่างในความเป็นตัวตนของเพื่อนเรา555 ถ้าแบบสรุปคือ เป็นคนง่ายๆ สบายมาก สบายเกินไปพี่เอให้เวียร์คอยดูแลเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัดคอยพาไปห้าง พาไปกินข้าว พาไปส่ง และบางทีเราก็ต้องไปส่งมัน! ในรูปสุดท้าย คือรูปที่เคยเป็นข่าวและจริงๆเราไปส่งเพื่อนเราไปเดท!

สรุปพวกกุต้องกลายเป็นสาวมาตามหารักจากขอนแก่น (ได้ไงเนี่ย)! #ยังอุตส่าห์ขุดรูปได้ปีนี้พวกเราได้ยินดีกันไปมาแบบนี้อบอุ่นใจมาก อยากจะบอกว่า ดีใจด้วยนะโว้ยยยย ดีใจด้วยมากๆ ดีใจกับ@weir19 @vikkiiexplorer ขอให้ทั้งสองคนมีความสุข จับมือกันตลอดไปน้าาา และจะคอยยินดีกับทุกสเต็ปในชีวิตของเพื่อนนะ #ยาวหน่อย #ขอบคุณที่อ่านจนจบ เพื่อนคนนี้จะคอยส่งความยินดี ความปรารถนาดีให้เสมอนะ รักๆๆ”

TKPcomic

Previous article“โอห์ม ฐิติวัฒน์” พลิกบทชายรักหญิงในซีรีส์เรื่องใหม่
Next article“แอร์-ไอซ์” จะอยู่ด้วยกันไม่ว่าทุกข์หรือสุข