“ไอซ์ อภิษฎา” เผยแฟนคนนี้เพื่อนแนะนำ

70

กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวเป็นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักแสดงสาวและพิธีกร “ไอซ์ อภิษฎา” หลังจากที่ประกาศข่าวดีว่าถูกแฟนหนุ่มซึ่งขอตนแต่งงานตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว ตอนแรกเขาขอเราทางไลน์ก็คิดว่ามันนิวนอร์มอลไปมั้ย ตอนที่เขาให้ก็อยู่กัน2 คนในห้อง เป็นอะไรที่เรียบๆง่ายๆ ส่วนเรื่องแพลนงานแต่งยังไม่ได้คิดเพราะไม่ชอบเรื่องจัดงาน คิดแล้วมันเหนื่อย ถ้าจัดแล้วเชิญไม่ครบก็ปวดหัวอีก

แต่หลายคนก็ยังสงสัยว่าว่าที่เจ้าบ่าวคนนี้คือใคร ยังไม่มีโอกาสได้เห็นตากันเลย ซึ่งทางสาว ไอซ์ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ 20 Facts About Ice Apitsada ตอบจริงไม่มีเฟค เปิดในที่แรก แฟนคือใคร โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “มาจากเพื่อน เริ่มจากที่เธอไปตัดผมที่ร้านของ “ก้อง ไฮฟ์” พอทำผมเสร็จก็ยืนโพสถ่ายรูปที่กระจกแล้วก็โพสเซ็กซี่นิดนึง ก้องเลยแอบถ่ายสตอรี่ไอซ์ ฟีลประจานเพื่อนลูกค้าวีไอพีที่ทำตัวเหมือนอยู่บ้าน

แล้วคุณผู้ชายก็เห็นจากไอจีคุณก้อง ก็ส่งข้อความมาหาก้อง ทางก้องก็เลยแนะนำให้รู้จัก ไอซ์ก็บอกก้องว่าไม่ใช่แนว ไม่เอา แต่เพื่อนก็ยัดเยียดให้ไปเจอ แต่ตอนนั้นบอกเลยว่าไม่ใช่แนว ไอซ์เป็นคนไม่ค่อยเปิดโอกาสถ้าดูแล้วไม่ใช่แนว ไม่ชอบก็ไม่น่าจะได้ แต่จริงๆ เราก็ควรจะเปิดโอกาส วันนี้ความคิดทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไป คนเราไม่มีวันรู้ว่าอะไรที่บอกว่าไม่ชอบวันหนึ่งมันอาจจะใช่ก็ได้ เขาเป็นคนฝรั่งเศส”

TKPcomic

Previous articleนิกกี้ ณฉัตร เพิ่งรู้พ่อถูกจับ โทรให้กำลังใจ
Next article“ทอย ปฐมพงศ์” เผย ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์