“หนุ่ม ศรราม” แจงเหตุขอผลตรวจ ATK “กุ้งพลอย” เป็นห่วงลูก

80

กลายเป็นดราม่าอีกแล้ว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” หรือ “กุ้งพลอย” เมื่ออดีตภรรยาของนักแสดง “หนุ่ม ศรราม” แสดงอาการไม่พอใจเมื่อทางหนุ่ม ศรราม ให้ทางอดีตภรรยาส่งผลตรวจATK มาให้ดูก่อนจะเจอลูกสาว น้องวีจิ เลยโพสต์ภาพผลตรวจและข้อความค่อนข้างแรง

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเผยถึงประเด็นนี้ว่า ทางตนให้ทางคุณแม่ของน้องวีจิส่งผลตรวจ ATK มาก่อนทุกครั้งที่จะเจอลูก ซึ่งทางพี่เลี้ยงก็ทวงถามไปเพราะวันเสาร์จะต้องเจอกันแล้ว เขาก็ส่งเป็นเสียงมาที่เครื่องของพี่เลี้ยงว่าทำไมต้องมาวุ่นวายกับเรื่อง ATK ถ้าเกิดต้องตรวจ เวลาผมไปทำงานที่อื่น ผมก็ต้องตรวจหรืเปล่า เวลาไปออกกองยูทูปตรวไหม อยากจะแจ้งให้ทราบ ตอนนี้วีจิไปโรงเรียนแล้ว

ทางพี่เลี้ยงกับตัวผมจะต้องทำกันตรวจทุกวันอาทิตย์และวันพุธ เพื่อส่งให้ครูก่อน เพราะวันจันทร์ต้องไปโรงเรียน วันพุธตรวจแล้ววันพฤหัสบดีต้องไปเรียน วีจิก็ต้องตรวจ ผมเป็นพ่อก็ต้องคอยดูแลความปลอดภัยของลูกๆหลานๆของคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นที่โรงเรียนอนุบาลด้วย แล้วในส่วนของผมเวลาไปทำงานทุกที่ก็ตรวจทุกครั้ง มีประวัติการสวอป

แต่คุณติ๊กส่งข้อความมาประมาณว่าไม่แฟร์ พี่เลี้ยงหรือที่ปรึกษาทางกฎหมายที่ต้องเจอเขาก็ต้องส่งผลตรวจ ATK ให้เข้าด้วยสิ ผมรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง จริงๆแล้วแค่ตรวจแล้วส่งผลมาก็จบ น้องวีจิอายุ 5 ขวบและแม่ผมก็อายุมากแล้ว ก็เป็นห่วง เรื่องนี้ผมก็สงสารพี่เลี้ยงเพราะว่าเขาไม่ได้มีหน้าที่อะไร

Previous articleนกเขาคู่รักสร้างรังหน้ารถ ชาวบ้านแห่มุงดูเลขทะเบียนรถหวังเสี่ยงโชค
Next articleขวัญ อุษามณี หัวใจสีชมพู คบหนุ่มนอกวงการ ไม่ใช่ผู้ใหญ่ที่เป็นข่าว