“พชร์ อานนท์” วอนหยุดขุดเรื่องแตงโม กลัวเหมือนลุงพล

14

ผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” หนึ่งในคนสนิทของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังจากที่กระแสการปล่อยภาพ คลิปของแตงโมมีมากขึ้น จนเจ้าตัวลั่น ปล่อยให้น้องไปดีเถอะ อย่าขุดคุยกันมากนักเลย

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ออกมาแสดงความสงสารน้องรัก “แตงโม” ที่เสียชีวิตไปแล้วแต่ยังขุดเรื่องราวไม่จบไม่สิ้น โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า “สงสัยจังทำไมบางคนเขาไม่ยอมปล่อยให้น้องแตงโมไปดีๆขุดคุ้ยอะไรกันจนเละไปหมด สงสารน้อง คดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศาลสิ”

และคอมเม้นท์ต่อว่า “ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่ ขนาดก็รู้ๆ กันอยู่ว่าเขาเป็นคนโกหก หลอกลวง ก็ยังเชื่อก็ยังให้ค่ากันอยู่ เป็นอะไรไปกันหมดแล้ว น้องมันไปดีแล้วปล่อยน้องไปเถอะ จะขุดคุ้ยหาอะไรกัน ตอนนี้แตงโมเละไปหมดแล้ว ก็อยากให้กระติกออกมาพูดความจริงก็เขาออกมาพูดแล้วนี่ไง จริงไม่จริงก็รอให้ศาลตัดสิน คนอื่นที่ไม่ได้อยู่บนเรือก็ไม่เห็นหลักฐานที่มันเป็นชิ้นเป็นอันสักทีบอกจะเอามาแฉ

ผ่านไป 3 เดือน ไหนละ สงสารน้องกู ถูกขุดคุ้ยเรื่องไม่เป็นเรื่องนอกเรื่องกันไปใหญ่แล้ว ความลับที่แตงโมไม่อยากให้ใครรู้ก็เอาออกมาพูดกัน จำคดีลุงพลมได้เหรอ สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ กูก็แค่สงสารน้องกูไม่ได้หิวแสง ตอนนี้ลดความอ้วนอยู่ไม่ต้องการแสง ขนาดหิวข้าวกูยงไม่กินเลย กูก็แค่สงสัยหรือไม่ได้ ดูข่าวจนเอียนเปิดไปกี่ช่องก็เจอเหมือนตอนลุงพลเปี๊ยบเลย

TKPcomic

Previous article“ท็อฟฟี่” โพสต์ปิดฉาก ตลก 6 ฉาก
Next articleGuilty Gear: Strive Starter Edition ฉลอง 5 ปี บน PS4 และ PS5