แพท ณปภา ลุยทำธุรกิจตัวแรกในชีวิต

111

นักแสดง-พิธีกร แพท ณปภา เดินหน้าปั้มเงิน ด้วยการลงทุนทำธุรกิจตัวแรกของตน ร่วมกับนักธุรกิจร้อยล้าน โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ในแบรนด์ วาเลน เอส (VALEN S)

ล่าสุดนักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล เดินหน้าลุยทำธุรกิจตัวแรกของตนเอง เปิดใจการตัดสินใจทำธุรกิจในครั้งนี้ว่าในฐานะซีอีโอ (CEO) แบรนด์ VALEN S ตนอยู่วงการมา 10 ปี รับงานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์สินค้ามาโดยตลอด แต่ว่าครั้งนี้จับมือกับโมเป็นหุ้นส่วนกัน ร่วมลงทุนอย่างไปอ้วยกัน

เป็นธุรกิจแรกที่อยู่ในวงการมา 20 ปี คือตนได้ทำงานเป็นพรีเซ็นเตอร์กับโมมาปีกว่า ได้ใช้ผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด พอวันนึงที่อยากทำธุรกิจ นึกถึงใครไม่ออกนอกจากโม เลยมาลุยคว่าเราชอบตัวดีท็อกซ์ตั้งแต่ตอนที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ เป็นไปได้ไหมที่จะขอหุ้น ซึ่งโมไม่ลังเลที่จะตกลง ใช้เวลาเทสต์กว่าครึ่งปีถึงจะคลอดมาเป็นวาเลน VALEN S เมื่อก่อนเราจะอยู่หลังบ้านมาไลฟ์ มาเจอตัวแทนบ้าง

แต่ครั้งนี้เหมือนเราต้องฝากเนื้อฝากตัวกับทุกๆคน ฝากผลิตภัณ์ฑของเรา นี่คือครั้งแรกเต็มที่และตั้งใจมาก ทางด้านโมก็กล่าวว่าสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือชีวิตจะวุ่นวายกับเรื่อสุขภาพ ความสวยความงาม ตัวชว่ยเรื่องสุขภาพของผู้หญิง เรารักพี่แพทเหมือนพี่สาวแท้ๆจึงไม่เอ๊ะเลยตกลงในทันที ตอนนี้เปิดตัวแทนวีไอพีที่จะติดตัวพี่แพทเพียง 30 คน ซึ่งพร้อมจะอยู่และเรียนรู้ไปกับเรา ใกล้ชิดและโตไปด้วยกัน

TKPcomic

Previous articleไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก) คริสตัล พาเลซ 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Next article“แม่แตงโม” เชื่อลูกสาวโพสต์เฟซบุ๊ค-ไอจีเอง