“นก อุษณีย์” จ่าย 1 ล้าน พร้อมโพสต์ขอโทษ จั๊กจั่นและสามี

31

จบลงด้วยดีทั้งสองฝ่าย หลังจากที่ จักจั่น อคัมย์สิริ และสามี เค วัฒนา ได้แจ้งความดำเนินคดีกับ นก อุษณีย์” โดยต้องชดใช้ค่าเสียหาย 1,000,000 บาท และลงข้อความขอโทษ

ล่าสุด นก อุษณีย์ ได้โพสต์ข้อความขอโทษผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า “จากกรณีที่ข้าพเจ้านางสาวอุษณีย์ วัฒฐานะ ได้เผยแพร่ข้อความถึงนายวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา หรือ เค สามีของนางสาวอคัมย์สิริ สุวรรณสุข หรือ จั๊กจั่น ผ่านบัญชีอินสตาแกรม “nokusanee” และบัญชีเฟซบุ๊ก “Nok Usanee” เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

ด้วยข้อความที่ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทำให้บุคคลในวงการบันเทิง ประชาชนที่ติดตามข่าวสาร และประชาชนทั่วไปเข้าใจว่านายวัฒนาฯ เป็นคนไม่ดี ซึ่งความจริงแล้วนายวัฒนาฯ มิได้มีพฤติกรรมตามที่ข้าพเจ้าเคยกล่าวหาแต่อย่างใด นอกจากนี้ที่ข้าพเจ้าเคยกล่าวหานายวัฒนาฯ ว่ามีภริยาอยู่แล้วคือบุคคลที่ชื่อว่าตาล ณิชกานต์ โดยข้าพเจ้าได้ใช้บัญชีอินสตาแกรม “nokusanee”

เผยแพร่ภาพถ่ายข้อความบทสนทนาที่ใช้ชื่อว่า “Look Tan Nitcha karn” เพื่อยืนยันว่าบุคคลดังกล่าวมีตัวตนอยู่จริงและเป็นภริยาของนายวัฒนาฯ จริงนั้น ก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ข้อความทั้งหมดที่ข้าพเจ้าได้เผยแพร่บนสื่อออนไลน์ เกิดขึ้นโดยข้าพเจ้ามิได้กลั่นกรองข้อมูลให้ครบถ้วนเสียก่อนและได้กระทำไปโดยขาดความยั้งคิดไตร่ตรอง ทำให้ข้อความที่ไม่เป็นความจริงปรากฎต่อสาธารณชน

จนทำให้นายวัฒนาฯ ได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น ถูกเกลียดชัง และได้รับความอับอาย ข้าพเจ้าจึงขอแสดงความเสียใจและขอโทษนายวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา หรือเค รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง อาทิ ครอบครัวของนายวัฒนาฯ นางสาวอคัมย์สิริฯ และครอบครัวของนางสาวอคัมย์สิริฯ มา ณ ที่นี่ด้วย”

TKPcomic

Previous articleปู่ไพวงษ์ เล่า สงกรานต์ออกจาก ICU เห็นการ์ดลูกสาว น้ำตาไหล
Next articleทนาย เอ๋ ปารีณา ฟังคำพิพากษา คดีครอบครองที่ดินผิดจริยธรรม