“นิว นภัสสร” โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ป่วน โต้กลับวางสายเลย

13

ระบาดกันไปทั่วแทบไม่มีใครจะไม่โดนแม้แต่ตำรวจก็ยังโดน สำหรับพฤติกรรมโทรมาหลอกลวงให้เสียเงิน จากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ทางด้านนักร้องทรงพลัง “นิว นภัสสร” โดนวันเดียวโทรมา 3 ครั้ง ตอบกลับจนปลายสายตัดสายทิ้ง

ล่าสุด สาวนิว ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอกเงิน พร้อมเล่าเหตุการณ์ไว้ว่า “ฮอตมากนะ ก็คือเดือดมาก วันนี้วันเดียวมิจฉาชีพโทรมา 3 สายว่า จะไม่หงุดหงิด แต่โทรกันจังอาจจะมีคนอื่นๆกำลังรับสายอยู่ก็ได้ เลยขอโพสต์คลิปนี้ไว้เตือนอีกคนค่ะ

จากสายแรกโทรมา 9 โมงครึ่ง นี่ฟังแล้วรู้ว่ามิจฉาชีพแน่ๆก็วางเลย สายที่สอง 12:30 โทรมาอีกก็รับอีก แล้วขอฟังหน่อยดิ๊ นางว่ามาจาก กรมศุลกากร แต่ยังไม่ทันได้กดอะไรนางวางเอง สายที่สาม 13:30 เบอร์นี้ไม่เคยทำธุรกรรมใดๆ อยากรู้อะไรกันนักหนา อ่ะ!! กดรับและสนทนา ข่าวบอกว่า ถ้ากดต่อจะมี เจ้าหน้าที่ ที่เชี่ยวชาญกว่ามาคุยสายเป็นด่านต่อไป ที่ได้คุยคือ .. อุ๊ย!!! โป๊ะมากก

รู้เลยว่าทางโน้นตกใจ สำเนียง คือไม่ได้เลยยย!!! ไม่ได้บรีฟกันจ้า เลิ่กลัก เงิกงัก ไปโหมดพูดไทยไม่ชัด (คนรับสายไม่ใช่คนไทยแหละ) มีคนบอกบทข้างๆ (นางนี่ไม่แน่) ขอให้คุณที่ทำกิจการหลอกลวงเหล่านี้ ให้ได้รับผลกรรมที่ได้ทำไว้ จากการไปหลอกคนที่ไม่รู้มากมาย ฝากบอกกันให้ครบ 66 ล้านคนเลยนะ อย่าให้มันได้เงินเราไปสักบาท เงินทองหายาก มันต้องไม่ได้ของเราไปค่ะคุณผู้ชม”

TKPcomic

Previous articleมดดำ เชื่อ โบ TK พูดกับ กระติก นั้นเป็นเรื่องจริงแน่นอน
Next articleน้ำเพชร ฏีญาร์ภา บอกไม่โอเคกับทนายเดชา กับคดีแตงโม