ติ๊ก ชีโร่ รีวิวร้านอาหาร อย่ามาแดXร้านนี้

29

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยอารมร์หงุดหงิด เมื่อนักร้องเสียงสูง ติ๊ก ชีโร่ ต้องนั่งรออาหารนานถึง 3 ชั่วโมง ในขณะทีโต๊ะอื่อนเขาได้อาหารกันแล้ว งานนี้เจ้าตัวโพสต์บอกคนอื่นเลยว่าอย่ามาทานร้านนี้

ล่าสุด ติ๊ก ชีโร่ หมดความอดทนออกมาโพสต์ถึงร้านอาหารว่า “ทำไมถึงทำกับผมได้ผมมาตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดินมีภาพไลฟ์สดให้เห็นตั้งแต่บอลไทยโดน 1-0 เวลาผ่านไปจน 3 ทุ่มผมยังไม่ได้อาหาร หนึ่งคือถ้าแกล้งก็บอกบอกมาตรงตรงไม่ชอบผมก็บอกมาตรงตรง นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มาร้านอาหารแล้วไม่ได้กินอาหารเข้าใจระบบอยู่ ไม่เคยว่าร้ายให้ใคร

ตั้งใจมาด้วยความตื่นเต้นด้วยความสุขสนุกสนานแต่ไม่ได้กินอาหารเลยนึกถึงใจเขาใจเราผมไม่ได้อย่าบูรี่ใครแต่สีนี้มันมันเกินไปจริงๆครับจะให้ลูกค้ารอจนถึง 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมงเนี่ยสำหรับอาหารน่ะมันคงไม่ใช่ผมมาเพราะมีใจให้เพื่อน สั่งมากิน และมาไลฟ์สดเพื่อเพื่อนเพื่อนจะได้ช่วยกันคนละมือคนละไม้

แต่พอมาแบบนี้ผมไม่ไหวผมเองเป็นคนดีนะแต่ว่าโต๊ะที่มาทีหลังผมมีอาหารเข้ามาเสิร์ฟหนึ่งอย่างไม่เป็นไรสองอย่างหรือสามอย่างสี่อย่างโอโอแล้วเราล่ะโต๊ะข้างหน้ามีอาหารสี่ห้าอย่าง ผมไม่มีแม้แต่ถั่วทอด ในชีวิตไม่เคยประสบเจอเจออะไรแบบนี้เดี๋ยวผมจะไลฟ์สดให้ดูว่าผมสั่งหอยหวานที่นี่ 5 นาทีมาถึงหอยแมลงภู่ 5 นาทีมาถึงสิ่งที่ผมสั่งที่ร้านโรงสีหอยหวาน 2 ชั่วโมงปูนึ่ง 2 ชั่วโมงโง่หรือแกล้งบ้า ร้านนี้เ-ี้ยจริงๆ”

TKPcomic

Previous articleไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-1 เบิร์นลี่ย์ (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)
Next articleกุ๊บกิ๊บ ซึ้งเพื่อน ดิว อริสรา จะมีครอบครัวแล้ว