ตู่ ภพธร ให้กำลังใจ พลอย เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์

85

กลายเป็นคนในกระแสไปเสียแล้ว สำหรับนักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ที่ถูกจับโยงว่าเป็นสาวคนใหม่ของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เพิ่งปิดฉากรัก 9 ปี กับดาราสาว เบลล่า ราณี ทั้งที่ทางด้านสาวพลอย ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องที่ว่าเป็นมือที่สาม และยืนยันว่าไม่ได้สนิทกับ เวียร์ เลย

หลังจากที่ไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย แต่สุดท้ายชาวเน็ตก็ยังจับตาดูเธอตลอด ไม่ว่าจะลงรูปถ่าย รถ สุนัขบีเกิ้ล ก็ถูกโยงว่าเป็นสุนัขคล้ายกับหนุ่มเวียร์ งานนี้รุ่นพี่อย่าง ตู่ ภพธร ได้ออกมาให้กำลังน้องสาวคนนี้ ให้สู้ๆ ทุกคนเชื่อมั่นในตัวพลอย

ล่าสุดนักแสดง ตู่ ภพธร ที่ได้เดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่ออสเตรเลียด้วยกัน ได้ออกมาให้กำลังใจสาวพลอย พร้อมกับเชื่อมั่นว่าในตัวสาวพลอย รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ โดยโพสต์ว่า “ในฐานะพี่ชายคนนึงที่ได้รู้จักพลอย @ployptk ตลอดช่วงเวลาที่ไปทำงานที่ออสเตรเลีย พลอยเป็นคนน่ารัก และใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงกระทบกับความรู้สึกพลอย

และครอบครัวมากถึงขั้นเป็นวิกฤตช่วงนึงของชีวิต พี่ตู่และเพื่อนๆนักแสดงทุกคนที่ไปร่วมแสดงหนังเรื่องนี้รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ทุกคนตรงนี้มีแต่ความเข้าใจ เห็นใจ และเชื่อใจในตัวพลอย พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจ และsupportน้อง ขอให้พลอยเข้มแข็ง และตั้งใจทำงานของน้องอย่างเต็มที่เพื่อตัวเองและครอบครัว วันเวลาจะพิสูจน์เองว่าเราเป็นใคร พี่ตู่และพี่นุชยังคงสนับสนุนพลอยและรอยคอยผลงานของน้องนะ”

TKPcomic

Previous article“มาตัง” ฟาดกลับ พูดการเมืองไม่ได้ก็ไม่ขออยู่วงการ
Next articleคลิปฟุตบอล เซนิต 3-3 เชลซี (ฟุตบอลยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก)