ชมพู ฟรุตตี้ ยอมรับโกรธเมียอ๊อด คีรีบูน ไม่บอกเรื่องป่วย

168

งานอภิธรรมศพของนักร้องเสียงหวาน อ๊อด คีรีบูน จัดขึ้นที่วัดเขมาภิรตารามวรมหาวิหาร จ.นนทบุรี มีเพื่อนในวงการเดินทางมาร่วมงานอย่างล้นหลาม รวมถึงเพื่อนสนิทอย่าง ปิง ฟรุตตี้ ชมพู ฟรุตตี้ เท่ห์ อุเทน ได้เข้าร่วมพิธีรดน้ำศพ อ๊อด คีรีบูน โดยชมพู ฟรุตตี้ ยอมรับว่าโกรธ เอ้ก ภรรยาของอ๊อด คีรีบูน ที่ไม่ยอมบอกว่าเพื่อนป่วยขนาดนี้จะได้ไปเยี่ยม ไปให้กำลังใจกัน

โดยชมพู ฟรุตตี้ ได้เปิดใจพร้อมอาการโศกเศร้าว่า “ผมเสียดายมาก คือเมื่อวานพอรู้ เอาตรงๆ เหมือนโกรธอะ โกรธว่าทำไม ผมถามเอ้กเลยว่า ทำไมมาถึงขนาดนี้เเล้ว ทำไมถึงไม่บอกกันบ้าง เพื่อนสนิทหลายๆคนอย่างน้อยจะได้ไปให้กำลังใจ หรือไปดูใจ เเต่ก็ได้ฟังเเล้ว ก็อย่างที่เอ้กบอก อ๊อดเองก็จำเป็นนจะต้องการความสงบ ถ้ามีใครมาเยี่ยมมาอะไรมากๆช่วงหลัง เค้าก็อาจจะยิ่งทรุดไป นั้นเรื่องนึง อีกเรื่องนึงก็คืออ๊อด อันนี้เค้าเคยพูดเองกับผมว่าเค้าเกรงใจ ถ้าใครรู้ว่าเค้าไม่สบายทุกคนก็อยากจะมาเยี่ยม เเล้วก็อาจจะเป็นภาระ

เพราะช่วงนี้ช่วงโควิดด้วย ก็กังวลหลายอย่าง ก็เข้าใจ เเต่จริงๆอยากจะบอกว่าเมื่อต้นปีนี้เองที่เจอ เเล้วอาการอ๊อดดีขึ้นมาก คือเหมือนกับไม่ป่วย ยังได้สบายใจเพราะคิดว่าคงไม่เป็นอะไร อ๊อดก็บอกว่าไม่ต้องบอกใคร ไม่อยากให้ใครกังวล เราก็คิดว่าเค้าจะหาย พอรู้ว่าเค้าเสียนะ มันพูดไม่ถูก คิดถึงเพื่อน เหมือนจะไม่รอด ก็รอด เหมือนจะรอด ก็ต้องจากไป ไม่มีอะไรเเน่นอนจริงๆ”

TKPcomic

Previous article“เติ้ล ธนพล” จำคุก 1 ปี มีภาวะวิตกกังวล
Next articleกุมารทองเจ้าสัวเฮง เข้าฝัน! ครูสาวโชคดี ถูกสลาก 40 งวดติด