อิ้งค์ วรันธร ติดโควิด ยกเลิกงานทั้งหมดรอผลตรวจอีกครั้ง

9

นักร้องสาวเสียงใส อิ้งค์ วรันธร ได้ออกมาขอโทษทุกคน ขอโทษพี่ๆทีมงาน Tops ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายและงานต้องเลื่อนออกไป รวมถึงแฟนๆที่รอชมในวันนี้ เพราะตนเองติดโควิด-19

ล่าสุดสาวอิ้งค ได้โพสต์จดหมายของทางค่ายทที่ชี้แจ้งว่าตนตรวพบเชื้อโควิด โดยระบุว่า”ประกาศสถานการณ์เกี่ยวกับการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของศิลปิน อิ้งค์ วรันธร เปานิล เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ได้มีการ Swab เพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในรูปแบบ RT-PCR (Polymerase chain reaction) ตามมาตรการตรวจคัดกรองเพื่อเข้าร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นปกติ

โดยในระหว่างวันที่ 1-8 ตุลาคม 2564 ได้มีการตรวจแบบ ATK (Antigen test kit) เพื่อเข้าร่วมงานอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน แล้วพบว่า “ไม่พบเชื้อ” แต่ผลการตรวจในรูปแบบ RT-PCR ของศิลปิน อิ้งค์ ววันธร ได้ออกมาเมื่อเช้าวันนี้ (10 ตุลาคม) เวลาประมาณ 09.00 น. ซึ่งผลออกมาพบว่า “ติดเชื้อ” เพื่อเป็นการยืนยันให้แน่ชัด ทางศิลปิน อิ้งค์ วรันธร จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลอีกครั้งหลังจากทราบข่าวทันที และได้ทำการกักตัว

รวมถึงงดการแสดงโชว์ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยกับทุกคน ทั้งนี้ทางค่าย BOXX MUSIC ได้แจ้งให้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงาน เพื่อให้ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ค่าย BOXX MUSIC และศิลปิน อิ้งค์ ววันธร ต้องขออภัยทาง Tops -Thailand ในงาน FB Live 10.10 Mega Festival “จังหวะนี้ต้องช็อป” ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่กำลังรอติดตามโชว์ในวันนี้เป็นอย่างสูง”

Previous articleฝันถึง “ ช้าง ” ในเดือนตุลาคม 2564 ตีความหมายอย่างไร
Next article“มิว ศุภศิษฏ์” เอาจริง ฟ้องชาวเน็ตฐานหมิ่นประมาท!!