เปิ้ล ไอริณ ไม่เห็นด้วยเรื่อง Sex Worker

104

เป็นข่าวดังมากๆ เมื่อสาวอายุ 19 ปี นาม “น้องไข่เน่า” ทำคลิปวิดีโอโป๊เปลือยเผยแพร่สู่เว็บไซต์ “Onlyfans” ถูกจับข้อหาความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทำให้เกิดเป็นประเด็นถกเถียงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

ทางด้านสาวทรงโต เปิ้ล ไอริณ ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องดังกล่าวว่า “ไม่เห็นด้วยกับการ Freedom อาชีพ Sex Worker ค่ะ ตอนเราอายุ 18-19 ปี สามัญสำนึกไม่มั่นคงเลย สับสน มีแต่ความอยากรู้อยากลอง งุนงงกับการตัดสินใจ รู้สึกถูกชักจูง และถูกหลอกอยู่ตลอดเวลา และแม้เราไม่เคยเล่นหนังถึงเรทนั้น

แต่การเลือกเป็น Sexy Star ในวงการบันเทิงไทย ฟีดแบ็กต่อชีวิตไม่ได้สวยงามนักหรอก! เรามักโดนแบ่งชนชั้น ทั้งจากทีมงาน เพื่อนร่วมงาน, FC ,คนรอบข้าง และจนถึงสมาชิกในครอบครัวค่ะ! บ่อยครั้ง ก็ได้รับการทรีทแย่ๆ จากคนแปลกหน้า ที่ตัดสินเราลบๆ มองว่าชีวิตประสบความสำเร็จจากทางลัด โดยไร้สมอง ไร้ความสามารถ มันยากที่มีคนเข้าถึง การ Opened mind ในแบบของเรา และบ่อยครั้ง ยังต้องรับมือกับโรคจิตรูปแบบต่างๆ ต้องใช้สมอง คอยแก้เกมส์

เพื่อปกป้องตัวเอง จากเหล่าผู้ชาย ที่ต้องการเข้ามา แบบเจตนาไม่บริสุทธิ์ทั้งหลายด้วยค่ะ !! นี่ผ่านมายี่สิบกว่าปีแล้ว ยังเป็น ยังเจอ ยังต้องอยู่ในสภาวะนั้น แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่เลยค่ะ!! บางทีคุณไม่รู้หรอก ว่าอาชีพสุจริต บ้านๆ ธรรมดาๆ ที่พวกคุณกำลังทำมาหากินกันอยู่นี่ เมื่อเทียบกับบางอาชีพ มันถูกทาง มันดีต่อใจ ต่อชีวิต ต่ออนาคต และต่อภาพทรงจำของคุณ ต่อคนที่คุณรัก และลูกหลานในอนาคตมากกค่ะ… ดีกว่าเย๊อะเลยค่ะ”

TKPcomic

Previous article“ปุ๊กลุก” เผย ไม่มีสถานะให้ “ไมค์” สบายใจดี
Next articleเปรียบเทียบราคามือถือ Samsung 3 รุ่นที่ไม่ควรพลาด