“ครูไพบูลย์” ลั่น หยุดเอารูปลูกชายมาโพสต์ ขู่จะเอาลูกคืน

55

โดนหมายศาลจากอดีตสามี เอ๋ มิรา ถึงกับโพสต์ระบายความในใจว่า “มองหน้าลูกแล้วอดร้องไห้ไม่ได้เลย ลูกถามแม่เอ๋ร้องไห้ทำม ในใจอยากบอกลูกแม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือกผู้ชายคนนั้นมาเป็นพ่อของลูก แต่ความจริงได้แค่บอกลูกว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ “ และทางด้านนายห้างประจักษ์ชัย ก็ลงรูป เอ๋-มิรา อุ้มลูกชาย งานนี้ทำเอาครูไพบูลย์ออกมาบอกว่าอย่าเอาลูกเข้ามาเกี่ยวข้อง อย่ามาร่วมในกระแส ไม่อย่างนั้นจะเอาลูกคืน

ล่าสุด ครูไพบูลย์ อดีตสามี เอ๋ มิรา ได้โพสต์ไว้ว่า “หยุดเถอะครับหยุดเอารูปเด็ก รูปลูกชายผม มาโพสต์มาสร้างกระแส หรือดราม่าต่างๆ ขอพื้นที่ให้เขา เรื่องนี้ควรจบลงด้วยดี หากมีเพียงเรา 2 คนคุย และตกลงกัน โดยไม่มีบุคคลที่ 3 มาคอยปั่นกระแส ผมถอยออกมาแล้ว ลูกผมก็ดูแลอย่างดี

ล่าสุดอาทิตย์เมื่อกี้เราก็คุยกันด้วยดี ผมให้มารับลูกถึงบ้าน ส่วนเรื่องฟ้องผมทำเพื่อปกป้อง รักษาเกียรติ ศักดิ์ศรี ครอบครัวของผมขอแค่เธอมาคุยกับผม เรื่องมันเกิดที่เรา มันก็ต้องจบที่เรา ที่สำคัญอย่าดึงลูกมาเกี่ยวข้องหากรักลูกมากพอ หยุดเถอะครับคนที่กำลังปั่น หยุดปั่นหยุดสร้างเรื่องราวให้วุ่นวาย ผมสงสารลูกผม ถ้ายังไม่หยุดเอาลูกมาปั่นกระแส ผมก็จำเป็นที่จะเอาลูกคืนมา ถ้าจะเอาเขามาเกี่ยวข้องแบบนี้”

TKPcomic

Previous articleน้ำเพชร มาด้วยใจ แม้ไม่ได้เชิญ Miss Earth Thailand 2021
Next article“ ป๋อ ณัฐวุฒิ ” ขอบคุณทุกกำลังใจหลังโจรงัดร้าน “ กล่องชา 24 ”