“ซาร่า คาซิงกินี” โพสต์ระบายความรู้สึก จิตตก สับสน

12

คุณแม่ลูก 2 ซาร่า คาซิงกินี ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณสตรองผู้นี้ ถึงได้ออกมาโพสต์ระบายอาการจิตตก ทำให้นอนไม่หลับ มันมีหลายความรู้สึกปนเปกันไป และก็ยังหาคำตอบไม่ได้ หวังว่าตื่นขึ้นมาเจอรอยยิ้มลูกทุกอย่างจะดีขึ้น

ล่าสุดคุณแม่เลี้ยงเดียว ซาร่า คาซิงกินี ได้ลุกขึ้นมาเขียนระบายความรู้สึกในใจของตนเอง ว่าอยู่ๆก็คิดมาก จิตตกนอนคิดไปมา จนนอนไม่หลับ มันยากเหมือนนะที่ก้าวข้าม ความเสียใจ ความผิดหวัง ความโกรธ คิดซ้ำไปซ้ำมา มีแต่พลังลบๆ คิดแล้วก็ไม่ได้อะไร คิดแล้วก็ไม่ได้คำตอบ คิดแล้วก็ไม่เข้าใจ ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลย แล้วจะคิดไปทำไม จิตใจมนุษย์…..อยากลบล้าง อยากลืม อยากให้อภัย แต่มันทำไม่ได้ ทำไม่ลง ทำไม่ไหวจริงๆ มันยังคงมีแผลที่ซ่อนอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจ

เวลามันยังเยียวยาไม่มากพอสินะ…บางครั้งก็เคยคิดว่า เราดีขึ้นแล้ว หายแล้ว ไม่อะไรแล้ว แต่พอมีอะไรมาสะกิด ความรู้สึก มันก็กลับไปจุดเริ่มต้นใหม่ เหมือนว่ามันเพิ่งเกิดขึ้น สับสน เจ็บปวด เหมือนยังไม่ถูกปลดล็อก พยายามอยู่คนเดียว ไม่รู้จะพิมพ์อะไรแล้ว เพื่อระบายออกมา มากมายในใจเหลือเกิน…. เห้อออ พรุ่งนี้ตื่นมาเจอรอยยิ้มลูกๆ เสียงหัวเราะ คงจะดีขึ้น บทบาทหน้าที่แม่ ภาระหน้าที่ การรับผิดชอบการงานในแต่วัน อาจทำให้ หลงลืม ลืมคิดไปบ้าง….เอาเถอะ สู้นะ สู้กับใจตัวเอง อ่อนแอบ้าง เข้มแข็งบ้าง มนุษย์

Previous article“เจเจ กฤษณภูมิ” ออกจากนาดาว หวังทุกคนเข้าใจ
Next articleKojima ลุยเองตัวอย่างสุดท้ายของ Death Stranding Director’s Cut