“อ๊อฟ ปองศักดิ์” โพสต์คิดถึงแม่ ถ้าแม่อยู่ตอนนี้คงเครียด

26

ความทรงจำที่หายไปนานถึง 2 ปี ของหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับคุณแม่ที่จากไป ในวันคล้ายวันเกิดของตนเอง ที่ไม่มีแม่อยู่แล้ว บอกแม่ว่าถึงตอนนี้จะไม่มีงานทำมานานแล้ว ถ้าไม่มีอะไรเหลือก็คิดแบบแม่สอนว่า อย่ายึดติด แม่ช่วยเป็นกำลังใจให้ตนด้วย มองลงมาดูความสำเร็จของลูก

ล่าสุดนักร้องเสียงคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ออมาโพสต์ผ่านไอจีบอกคิดถึงคุณแม่ที่จากไปแล้วว่า “Happy birthday นะแม่ จำได้ครั้งล่าสุดวันนี้เมื่อสองปีที่แล้วเรายังเป่าเค้กกันอยู่เลย แม่ไม่อยู่แล้ว ไม่มีอะไรเหมือนเดิมเลย แต่สิ่งที่จะบอกก็คือ พวกเราพี่น้องเอาตัวรอดกันได้แม่ ช่วงนี้มันยากลำบากไปหมด

ดีแล้วที่แม่มีบุญหนีไปเที่ยวก่อน ถ้ายังอยู่แม่คงเหนื่อยใจ เหนื่อยกายกว่านี้ งานไม่มีมาจะเกือบ 2 ปีละ แม่อยู่ แม่คงเครียดอ่ะ ไม่เป็นไรแม่ ถึงยังไงก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป ก็คิดแค่ว่า ถ้าไม่เหลืออะไรก็จะเอาตามคำสอนแม่แหล่ะ อย่ายึดติด ตอนที่เราเริ่ม เราก็ไม่ได้มีอะไรติดตัวมาอยู่แล้ว คิดซะว่าที่ได้มีมันคือกำไร ตอนนี้อ๊อฟยังมีพี่น้อง มีเพื่อน มีแฟน และมีคนรอบข้างที่รักอ๊อฟ และพร้อมเป็นกำลัง และพลังใจให้กันอยู่ แม่ต้องมองลงมาดูความสำเร็จของอ๊อฟนะ รักและคิดถึงที่สุดเลย 10/07” ทำเอาแฟนๆและเพื่อนๆเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มอ๊อฟให้สู้ๆ ผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้

TKPcomic

Previous article“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” ยอมรับเคยหลงผิด ตอนนี้ตาสว่างแล้ว
Next article“น็อต วรฤทธิ์” ปะทะเดือด “เพชร กรุณพล” ปมโควิด