ฟลุค จิระ – แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เซ็งเลื่อนผ่อนปรนคลินิกความงามไปอีก

119

ทำเอาเจ้าของคลินิกความงามอย่าง ฟลุค จิระ และ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ต้องโอดครวญ หลังจากที่ได้มีประกาศผ่อนปรนมาตรการสถานประกอบการ 5 ประเภท ซึ่งหนึ่งในนั้นคือคลิกเสริมความ ให้เปิดให้บริการได้ภายใต้มาตรการควบคุมป้องกันโรค แต่หลังจากนั้น ทาง ศบค.ได้สั่งระงับการผ่อนปรนในครั้งนี้ โดยเลื่อนให้เปิดเป็นวันที่ 14 มิ.ย. แทน

ล่าสุดหนุ่มฟลุคได้โพสต์ผ่านอินสตราแกรมไว้ว่า “กราบขออภัยคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง รัฐบาลเบรกแรงมาก สั่งปิดต่อนะคะ พรุ่งนี้ เราไม่ได้เปิด และภรรยาสาว แอปเปิ้ลได้โพสต์ภาพข้อความเขียนว่า “น้ำตาจะไหล พนักงานเตรียมชุดเตรียมมาทำงานกัน ลูกค้าจองคิวเต็มหมดแล้ว คุยกันในกรุ๊ปคึกคัก พนักงานหน้าร้าน ยันแม่บ้าน พร้อมสู้กันมาก ทุกคนกำลังใจมาแล้ว สุดท้าย บอกนาทีสุดท้าย สั่งปิดต่อ @centralclinic เราปิดต่อนะคะ ขอโทษลูกค้ามากๆ พวกเราได้พยายามถึงที่สุดแล้ว

หวังว่าจะได้เปิดวันที่ 15 มิ.ย. นี้ จะมาอัปเดตเรื่อยๆ นะคะ “ และยังโพสต์ภาพแชตไลน์ของตนกับพนักงานที่ต้องผิดหวังหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงประกาศ ว่า “เราทุกคนบอบช้ำจากเศรษฐกิจ บอบช้ำจากการไม่ได้เจอคนที่รักและคิดถึง บอบช้ำจากความคิดตัวเอง บอบช้ำจากสภาพแวดล้อม ขออย่าทำลายความรู้สึกกันเลย เดี๋ยวเปิด เดี๋ยวปิด อยากให้ตัดสินใจอะไร ให้เรารู้ว่าเป้าหมายเราคืออะไร ไม่ใช่เลื่อนลอยไปวันๆ ให้ความหวังไปเรื่อยๆ จนไม่รู้จะให้กำลังใจตัวเองและพนักงานยังไง ไม่รู้ว่าจะไปในทิศทางแบบไหนดี จะให้บอกยังไง สู้ๆ ไปด้วยกันอีกหรอ ”

TKPcomic

Previous article“ตั๊ก มยุรา” เลี้ยงลูกตามความรู้สึก ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้
Next articleThe House of The Dead Remake ยืนยันเวอร์ชันแรกลงบน Nintendo Switch