จบไม่สวย สาวดิว อริสรา แฟนหนุ่มออกมาฉะแรงว่า “โกหก”

7

คู่รัก ดิว อริสรา กับเซบาสเตียน หวานใจคนล่าสุด ที่เพิ่งพากันดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกที่ฝ่ายชายเนรมิตให้เป็นสวนดอกไม้ พร้อมทั้งตกแต่งดอกไม้ให้เป็นชื่อของทั้งสองคนอีกด้วย แต่ล่าสุดดูเหมือนจะเกิดปัญหาเมื่อสาวดิวให้แหวนแฟนหนุ่มและก็เหมือนกับที่ ไผ่ วันพอยท์ได้รับ และฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ฉะแรงว่า

“ในขณะที่คุณให้ทุกอย่างกับคนรัก แต่เขากลับรักแต่จะพูดโกหกหลอกลวง คนแบบไหนกันที่กล้าสาบานกับคุณด้วยชีวิตของเธอและแม่ ว่าเธอกำลังกินข้าวกับแม่ ทั้งที่จริงๆแล้วกำลังอยู่กับชายอื่น คนแบบไหนกันที่วางแผนชีวิตไว้ไกลมากและไม่รู้สึกละอาย ลากเพื่อนทุกคนของเธอเข้ามาในปัญหานี้ ผู้หญิงแบบไหนกันซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คุณและผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน สัตว์แบบไหนกันที่ยังไม่หยุดโกหกแม้ถูกจับได้ ผมไม่ได้เกลียดใคร แต่ไม่เคยเจอใครเลวทรามเท่านี้มาก่อน ผมขอให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีและมีคู่ชีวิตที่ดี ที่เหมาะสมไปชั่วชีวิต และผมน่าจะฟังที่คนอื่นเขาบอก แต่ผมก็ไม่ฟัง”

ส่วน ไผ่ วันพอยท์ ได้ออกมาโพสต์รูแหวน พร้อมข้อความว่า “แฟนก็ไม่ได้เป็นแต่ยังส่งมาให้ขนาดนี้” แลยังออกมาโพสต์อีกว่า “อย่าไร้สาระกันครับแค่งานก็ยุ่งมากแล้ว อ่านดีๆครับ ผมหมายถึงการ์ดข้างใต้ภาพก็เป็นรูปหัวเราะว่าแซวเล่น อย่ามโนเลยครับ สงสารผู้หญิงหน่อยครับ” งานนี้คงต้องรอสาวดิวออกมาอธิบายอย่างเดียว

ร่วมแสดงความคิดเห็น