เจนนี่ออกมาตอบ คลิปหลุดหน้าคล้ายลิลลี่ อยากให้มองข้ามให้ดูที่ผลงานน้องดีกว่า

68

ภาพสาวหน้าคล้ายลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม น้องสาวสุดเลิฟของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ภ่ายคู่กับชายหนุ่มนอนกันอยู่บนเตียง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันมาก งานนี้พี่สาวอย่างเจนนี่ออกมาวอนให้ทุกคนข้ามผ่านมันไป อยากให้มองที่ผลงาน ถ้ายังรักลิลลี่อยู่

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้ออกมาเปิดใจว่าถึงเรื่องดังกล่าวว่าผ่านทางแอปฯ TIKTOK โดยระบุว่า “ออกมาอธิบายเรื่องลิลลี่หน่อย ซึ่งเจนนี่ขออนุญาตถามทุกคนว่าเพื่ออะไรคะ เพื่อให้คนที่เขารอเหยียบเรา รอย่ำเรา ต่อให้เราอธิบายยังไงต่อให้มันจริงหรือไม่จริง คนที่เขาเกลียดเรา รอเหยียบย่ำเราเขาก็ไม่ฟังเราอยู่แล้วถ้า ถ้าทุกคนรักลิลลี่ เป็นห่วงลิลลี่เป็นห่วงเจนนี่เป็นห่วงครอบครัวเรา เราข้ามผ่านเรื่องดราม่าไปด้วยกันนะคะ”

“เพราะฉะนั้นแล้วอยากให้ทุกคนโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่า เราทุกคนรักน้อง พวกเรารักน้อง เจนนี่รักน้อง ทุกคนเป็นห่วง โอเค ทุกคนเห็นข่าวแล้วทุกคนจะต้องพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ เพราะว่าเราต้องสร้างผลงานต่อ และลิลลี่ต้องเข้มแข็งและเดินต่อ ทุกคนคะ เวลาคนในครอบครัวของเราทำผิด ไม่ว่าจะเป็นแม่พ่อ น้อง พี่ น้า อา เราต้องทำยังไงคะ เราต้องเหยียบหรอคะ หรือว่าต่อให้ลิลลี่ไม่ทำผิดหรือลิลลี่ทำจริงๆ เจนนี่ถามหน่อย ถ้าสมมุติว่ามีคนมาด่าในครอบครัวคุณ คุณจะเลือกทำยังไงคะ คุณจะปกป้องไหม”

ร่วมแสดงความคิดเห็น