บลอสซั่ม ชนัญชิดา อยากให้แฟนเพลงเปิดใจ “จีนี่ จ๋า 2021”

168

โดนโจมตีอย่างหนัก หลังจากเปิดตัวซิงเกิลเพลง “จีนี่ จ๋า” จากโปรเจกต์ 2021 ราตรี ที่รวม 5 สาว มากความสามารถ บลอสซั่ม หนึ่งในนักร้อง อยากให้แฟนเพลงเปิดใจกับเวอร์ชั่นนี้

บลอสซั่ม ชนัญชิดา หรือ บลอสซั่ม เดอะเฟส ได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกหลังโดนถล่มอย่างหนักว่า “หายไปวันหนึ่ง เพื่อฮิลตัวเองจาก Negative vibes หน้า Feed เฟส ก็คือ มาเฟรนด์ ทั้งน้าน 555 (เวลาอ่านแล้วมันเหนื่อยเหมือนแข่งไตรกีฬาเวอะ555 ) เรื่องเพลงตอนฟังครั้งแรก ส่วนตัวเรารู้สึกไม่คุ้นเลย แต่เราฟังมากกว่าหนึ่งร้อยรอบ เพราะต้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เราเลยรู้สึกเหมือนอยู่กับเพลงนี้มานานมาก Sound มันใหม่มากจริงๆ เราไม่เสียใจ

แต่เข้าใจมากกว่าว่าทำไมคนถึงไม่ชอบ แต่อยากให้มองว่าเป็นการ Celebrates OG มากกว่า Project 2002 ราตรีคือที่สุด ที่สุดจริงๆ นั่นคือเมนแรกที่เราตัดสินใจรับโปรเจคนี้ ทุกวันนี้ก็คือเปิดสลับกันเวอะ ชั้นชอบ 555 ไม่ได้อยากให้เทียบกับ OG แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ เพราะเราก็เคยเล่น MV ไกลเท่าเดิม ซึ่งเป็นเพลงที่เป็นเพลงนำกลับมาทำใหม่เหมือนกัน อันนั้นก็ถูกเปรียบเทียบกับ OG ก็คือพี่ป้างเหมือนกัน เอาจริงเราคิดว่า ศิลปินที่นำเพลงกลับมาทำใหม่ทุกเพลงก็คงไม่มีใครคิดเทียบกับ OG หรอก ใดใดก็คือเรามองว่าเพลงนี้เป็นแนวเพลงใหม่ทางเลือกใหม่ มีทั้งคนชอบ และไม่ชอบ ถึงมากกว่าคำว่าไม่ชอบ 555 แต่อยากจะบอกว่าเราเห็นทุกๆ คนตั้งใจทำงานกันมาก ในทุกๆฝ่ายของโปรเจคนี้ เรารู้สึกได้เลยว่าทุกคนพยายามทำมันอย่างดีที่สุด ไม่แน่สักวัน คุณอาจจะกลับมาฟังแล้วรู้สึกชอบ สักนิดก็ยังดี “

TKPcomic

Previous articleแอน จักรพงษ์ เดือด ณวัตน์ วิจารณ์แรง ฟาดกลับไม่ยั้ง
Next article10 กุมภา กลุ่มคณะราษฎร นัดตีหม้อไล่รัฐบาลบิ๊กตู่ หน้า MBK Center