แต้ว ณฐพร ออกมาขอโทษที่แวะซื้อกาแฟ ยอมรับหละหลวม

91

มีประเด็นร้อนอีกแล้ว สำหรับสาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ต้องกักตัวเพราะใกล้ชิดกับดีเจมะตูม ซึ่งอยู่ในช่วงสังเกตอาการ 14 วัน แต่สาวแต้วกลับโพสต์ภาพแก้วกาแฟ ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนท์ว่าไม่ควรแวะซื้ออะไรทั้งนั้น เพราะอาจจะเป็นการแพร่กระจายเชื้อโควิดได้

ล่าสุดแต้วได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับการกระทำของตน ออกมาขอโทษน้อมรับผิด ว่า “ วันนี้แต้วกักตัวเป็นวันที่ 11 และได้เดินทางออกจากบ้าน Swab Test ที่โรงพยาบาลรามคำแหงด้วยการขับรถเอง ในระหว่างที่รอผลตรวจได้มีการแวะที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง โดยสวมหน้ากากอนามัยและติดสเปรย์แอลกอฮอล์ขวดใหญ่ลงไปด้วย แต้วได้ฉีดสเปรย์ในทุกบริเวณที่ตัวเองสัมผัส เช่น มือจับประตู เก้าอี้ และโต๊ะ ระหว่างนั่งรอออเดอร์ได้ออกไปถ่ายรูปบริเวณนอกร้าน เลยได้ถอดแมสก์ออกชั่วคราว และสวมกลับทันที จากการกระทำดังกล่าวเป็นเพราะ แต้ว ได้มีการปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มการกักตัว ซึ่งแพทย์ได้ให้ข้อมูลว่าผลตรวจหลัง 7 วัน หากเป็นลบค่อนข้างเชื่อถือได้มาก เนื่องจากเชื้อในระยะหลังมีการฟักตัวเร็วขึ้น แต่เพื่อความมั่นใจ และแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมก็ควรกักตัวให้ครบ 14 วันตามกำหนด

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แต้วเกิดความหละหลวมในการปฏิบัติ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อตามคำแนะนำ เพราะผลตรวจล่าสุดของตัวเองหลังจากกักตัวจนครบ 7 วัน เป็นลบ จนก่อให้เกิดความกังวลกับสังคมและบุคคลบางท่าน”

TKPcomic

Previous article“เนเงิน” เซอร์ไพรส์ ขอ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แต่งงานกลางไลฟ์สด
Next article“1 กุมภา” นี้ เริ่มใช้มาตรการผ่อนคลายในแต่ละโซนสี