โน๊ต เชิญยิ้ม จากรวยแล้วจน ทำใจยากมาก ทำครอบครัวลำบาก

35

ตลกค้ำฟ้าและเป็นที่เคารพของตลกรุ่นใหม่ อย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ที่ใครมองว่าสุขสบาย ร่ำรวย แต่ชีวิตก็ไม่สวยหรูจากคนจนกลายเป็นคนมีเงิน และกลับหมดตัวอีกครั้ง โน้ต เชิญยิ้มมาเปิดชีวิตตนเองผ่านรายการ “โป๊งซึ่ง Show”

โน้ต เชิญยิ้ม ออกมาเปิดเผยชีวิตในมุมที่คนอื่นอาจจะไม่รู้มาก่อน ว่าเขาเคยทำวงดนตรีลูกทุ่งแล้วเจ๊ง ด้วยที่ว่าตนสเองมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง มีวงดนตรี อยากเป็นเจ้าของวง เลยลาออกจากทุกรายการทีวีทีทำอยู่ ลาออกจากคาเฟ่ แล้วมาทำวงดนตรี สุดท้ายก็เจ๊งไม่เป็นท่า ไม่มีเงินเลย ลูกเมียก็ไม่เงินจะทานข้าว บ้านโดนตัดน้ำตัดไฟ

ส่วนลูกต้องหยุดเรียนไปปีหนึ่งเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเรียน แต่เราเก็บอาการ ใครเจอก็ไม่มีใครเชื่อว่าผมไม่มี ไม่ขอใคร เพราะถ้าใครบอกว่าช่วยไอ้โน้ตสงสาร ผมเดินกลับเลย อย่าสงสาร คุณค่าความเป็นมนุษย์เราจะหมด แต้ถ้าให้งานทำ มันดีมันแฮปปี้ วันๆเราก็จะไปนั่งตามสตูฯ เขากินข้าวเราก็กินด้วย แล้วการที่เรากลับมาจน ยอมรับว่าทำใจได้อยากมากๆ

ก็ต้องขอบคุณ เป็ดที่ช่วยเหลือเรื่องเงิน น้ามด นพร วาทิน ที่ดึงผมกลับสู่วงการและสัญญากับแกว่าจะไม่ทำวงลูกทุ่งอีก แล้วแกก็เอาเงินมาให้ใช้หนี้ 2-3 ล้าน ผมร้องไห้เลยไม่คิดว่าจะมีคนแบบนี้ และนก-วนิดา ที่ให้เอารถเขาไปเข้าไฟแนนซ์ ให้เงินมาหมุน ก็ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือ

ร่วมแสดงความคิดเห็น