ต้นหอม สกุนตลา สุดทนขอเงินอย่างกับเป็นลูกหนี้ ไม่มีเงินก็ดรอปไปหาเงินก่อน

3

ดีเจต้นหอม สกุนตลา โพสต์ระบาย หลังจากที่โดนแชทของค่าเทอม แถมยังทวงแล้วทวงเล่า บางคนนำเงินไปเล่นการพนัน ก็ขอให้ช่วย จนตนเองต้องออกมาสอนให้กระจ่าง

ต้นหอม ได้ออกมาโพสต์โดยระบุว่า “ เด็ก นร. รึพ่อแม่ชองขอตังค์ละบอกว่าถ้าไม่มีเงินต้องดรอปเรียน ก็อยากว่าไปดรอปค่ะ ไม่มีเงินก็ต้องหาเงินก่อนค่ะ ส่งข้อความทวงตังค์เหมือนกูเป็นลูกหนี้ ฟังนะคะ ตอนเป็นเด็กก็ดรอปเรียนค่ะ ไปเป็นเด็กเสิร์ฟในบาร์ เพื่อหาเงินเรียนเอง ฝ่าคนดูถูกมากมาย ทุกวันนี้ชาวเน็ตบางคนยังแซะอยู่เลยว่าขายตัวทำงานกลางคืน

แต่ฝันไปเถอะว่าชะนีเหล็กไหลไฟเบอร์อย่างดิฉันจะแคร์ ทำงานดีกว่าแบบมือขอเงินคนอื่น ขอย้ำ มึงดรอปง่ายกว่ามาหาของเงินชาวบ้านเค้านะคะ ถึงเวลาไม่มีคือจมให้ลง หยุดรักษาหน้าตัวเองทางสังคม พ่อแม่ไม่มีตังค์ต้องพูดให้ลูกเข้าใจว่าไม่มีคือไม่มี ต้องช่วยกันไม่ใช่สปอยด์ลูก ดิฉันไม่ได้ทำงานอดตาหลับขับตานอนเพื่อเลี้ยงลูกคนอื่น ครอบครัวดิฉันมีต้องดูแลเหมือนกัน บางรายก็พูดกันตรงๆว่านู๋เอาเงินค่าเทอมไปเล่นพนันออนไลน์จนหมด ไม่อยากดรอปเรียนสาขาที่เรียนจะช่วยคนได้ในอนาคต

เล่นพนันออนไลน์ ทุกๆการกระทำมีผลลัพธ์ตามมาเสมอดิฉันพูดบ่อยมาก..วันนี้สิ่งที่น้องมันมีราคาสูงที่ต้องจ่าย ยิ่งโง่มากยิ่งจ่ายแพงมาก นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า มึงคิดได้ใฝ่ดีได้มะไหร่ ค่อยกลับไปเรียนค่ะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น