ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยอมรับลุยงาน พักผ่อนน้อย เลยวูบกลางกอง

28

ทำเอาแฟนคลับตกใจเมื่อทราบข่าวว่าสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ล้มวูบการกองถ่ายจนต้องนำส่งโรงพยาบาล เนื่องจากพักผ่อนน้อย และป่วยติดต่อมาหลายวัน

ล่าสุดได้เจอสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง “อ้าย…คนหล่อลวง” ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ จึงได้อัพเอตอาการป่วยของตนเอง ยอมรับว่าพักผ่อนน้อย ซึ่งตนเองป่วยติดกันรอบแรก 7 วัน ไม่ได้พักผ่อน และยังออกไปกองถ่ายตลอด เพราะมันจำเป็นจริงๆ ก็ทานยาดักตลอดทุก 6 ชม. 8 ชม. นึกว่ามันจะหายมันดันเป็นยาวมาก 7-8 วัน คราวนี้ก็เริ่มวูบๆ พื้นบ้านโยก แล้วตนเองก็เป็นไข้ยิ่งทำให้อาการแย่ไปกันใหญ่ อีกเรื่องหนึ่งก็เพราะตนเองยังอาหารเป็นพิษอีก คนอื่นเขาทานกัน เป็นอาหารปกติทั่วๆไปเลย ก็ไม่เห็นเขาเป็นอะไร แต่อาจด้วยเราร่างกายอ่อนแอ อาหารเลยเป็นพิษ ปกติไม่เคยเป็นเลยนะคะโรคนี้

ตนเองรู้ว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว แต่ด้วยตารางงานที่ตัวเองมี ทุกอย่างมันจำเป็นจริงๆ เข้าว่าทุกคนที่ออกกองมีค่าใช้จ่ายทุกอย่าง เราเลยอยากทำให้มันเต็มที่ ต้องยังไหว ไปนอนโรงพยาบาล แล้วหมอบอกให้กลับไปพักอีก 1 วัน วันรุ่งขึ้นก็ออกกองถ่ายต่อแล้ว ยอมรับว่าเป็นแค่ช่วงเดือนนี้ไม่ใช่เป็นแบบนี้มาตลอด มันจำเป็นจริงๆ ไม่ใช่ตะบี้ตะบันอยากทำแต่งาน ก็เข้าใจตัวเองด้วย แล้วก็เข้าใจความจำเป็นของกองถ่ายทุกกองด้วย พยายามอดทนเดี๋ยวมันก็ผ่านไป คาดว่าน่าจะเดือนหน้าก็จะหมดแล้ว อดทนไปก่อน ถ้าได้หยุดก็ขอหนังสือสักเล่ม ฟังเพลง พอแล้ว

ร่วมแสดงความคิดเห็น