พลอย ชิดจันทร์ โดนทั้งหมายศาลและหมายจับ เรื่องรีวิวบ้าน

6

พลอย-ชิดจันทร์ อดีตนางเอก ปัจจุบันได้หันหลังให้วงการมาแต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจ จนมีลูก 3 คน และได้มาทำช่องยูทูป ซึ่งตนเองได้พาไปชมบ้านที่ซื้อไว้มูลค่า 20 ล้านบาท ใน EP.16 และได้แชร์เรื่องราวของบ้าน ปัญหาที่เกิดขึ้นกับบ้าน สุดท้ายคลิปนี้ก็ถูกลบออกไปเนื่องจากโดนหมายศาลให้ระงับการเผยแพร่ จึงได้ออกมาโพสต์ว่า สิ่งที่ลงในยูทูปเป็นการแชร์ประสบการณ์จริงที่ตนเองจริงกับบ้านที่ซื้อ ไม่ได้มีเจตนาจะว่าร้าย โจมตีหรือทำให้ใครเสียหาย ไม่ได้บิดเบือนความจริงเลย เราเองก็เสียหาย เสียทั้งเงิน เสียทั้งความรู้สึก.. แล้วจะโดจฟ้องเรียกค่าเสียหาย ที่เราทำมันผิดด้วยหรือ?

ต่อมาได้โพสต์ภาพหมายศาลที่สั่งให้ระงัยการเผยแพร่คลิปภาพในช่องยูทูปส่วนตัว และหมายศาลที่มีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณีมูลค่า 50 ล้านบาท ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า “ ทางทนายพึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ออกหมายจับกันเลย เหรอ ตามหลักกฏหมายการปิดหมายของศาลจะต้องพ้นกำหนด 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฏหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพได้ยกคำร้องไปแล้ว ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบาทเรียนเป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่าหมายจับก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป”

 

View this post on Instagram

 

ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับ กันเลย เหรอ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭 ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา 😭 กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้อง ไปแล้ว 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป

A post shared by Chidjun Hung (@ploychidjun) on

ขอบคุณข้อมูลจาก IG คุณพลอย ชิดจันทร์

ร่วมแสดงความคิดเห็น