เช็กดวงเดือนมิถุนายน 65 ของชาว “ราศีตุลย์”

253

ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนมิถุนายนกันแล้ว มาเช็กกันดีกว่าว่า ดวงด้านต่าง ๆ ของชาว ราศีตุลย์ นั้นเป็นอย่างไรบ้าง ไปเช็กพร้อมกันได้เลย

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการงาน

ในส่วนของดวงการงานของชาวราศีตุลย์นั้น เป็นช่วงที่การงาน เนื่องจากว่ามีความขยัน จนทำให้สามารถทำงานได้บรรลุเป้าหมาย และทำออกมาได้ดี ช่วงเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้เดินทาง หรือโยกย้าย อีกทั้งยังจะมีโอกาสได้รับมอบหมายจากเจ้านายให้ทำงาน ส่วนคนที่หางานใหม่ก็จะได้งานใหม่

ดวงการเงิน

ด้านการเงินของชาวราศีตุลย์นั้น ถือว่าการเงินดี มีเข้ามาให้ใช้เรื่อย ๆ แต่ต้องระวังเช่นกัน เพราะอาจจะมีการใช้เงินตามอารมณ์ ซึ่งจะทำให้เงินหมดกระเป๋าได้ อีกทั้งจะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ และอุปถัมภ์ ทั้งนี้ในบางครั้งก็อาจจะไม่ได้รับตามที่หวังไว้ รวมถึงยังมีโอกาสได้รับลาภลอยมาแบบไม่คาดคิดอีกด้วย

ดวงความรัก

ดวงด้านความรักของชาวราศีตุลย์ ในช่วงเดือนนี้คนมีคู่จะดูแล เอาใจใส่กันเป็นอย่างดี และมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญจากคนรัก ทางด้านของคนโสดจะพบรักครั้งใหม่ หรือรักที่ห่างเหินกันไปจะได้กลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง

ดวงสุขภาพ

ในส่วนของดวงด้านสุขภาพของชาวราศีตุลย์นั้น โดยรวมสุขภาพแข็งแรงดี หากว่ากำลังป่วยอาการก็จะดีขึ้น ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องให้ต้องกังวลบ้าง อยากให้พักผ่อนเยอะ ๆ ใส่ใจการกิน และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

TKPcomic

Previous articleเช็กดวงเดือนมิถุนายน 65 ของชาว “ราศีกันย์”
Next articleเช็กดวงเดือนมิถุนายน 65 ของชาว “ราศีพิจิก”