เช็กดวงเดือนมิถุนายน 65 ของชาว “ราศีสิงห์”

215

ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนมิถุนายนกันแล้ว มาเช็กกันดีกว่าว่า ดวงด้านต่าง ๆ ของชาว ราศีสิงห์ นั้นเป็นอย่างไรบ้าง ไปเช็กพร้อมกันได้เลย

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการงาน

ในส่วนของดวงการงานของชาวราศีสิงห์นั้น เป็นช่วงที่การงานมั่นคงดี มีโอกาสก้าวหน้า จะสามารถทำงานให้บรรลุเป้าหมายได้ในระดับหนึ่ง หากว่าได้มีการก่อตั้งกิจการเล็ก ๆ ก็ถือว่าอนาคตดีเลยทีเดียว ช่วงเดือนนี้อาจจะมีงานให้ต้องแก้ปัญหาบ้าง แต่หากลองมองด้วยสายตาคนนอก ก็จะช่วยให้เห็นถึงมุมมองใหม่ ๆ และวิธีการแก้ไขที่เหมาะสม

ดวงการเงิน

ด้านการเงินของชาวราศีสิงห์นั้น ถือว่าการเงินมีความก้าวหน้า จะสามารถคลี่คลายปัญหาที่มีได้ด้วยความสามารถ หรือพลังบวก จากการที่คุณทำงานหนัก จึงทำให้มีเงินเข้ามาให้แบบไม่ขาดมือ อีกทั้งจะมีคนรอบข้างที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือด้วย รวมถึงยังมีโชคลาภ ที่จะได้มาจากการเสี่ยงดวงด้วย

ดวงความรัก

ดวงด้านความรักของชาวราศีสิงห์ ในช่วงเดือนนี้คนที่มีคู่ ความสัมพันธ์ทั่ว ๆ ไปก็เป็นไปด้วยความราบรื่น ดีขึ้น แต่ควรระวังในเรื่องเล็กน้อย เพราะอาจจะทำให้เกิดความอึดอัดขึ้นได้ อีกทั้งอาจจะมีข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ด้วย ทางด้านของคนโสดก็จะมีความรักเข้ามา แต่จะมีหลายคนที่ให้ได้รู้จัก ซึ่งก็ยังไม่ค่อยถูกใจ และยังไม่ตกลงปลงใจกับใคร

ดวงสุขภาพ

ในส่วนของดวงด้านสุขภาพของชาวราศีสิงห์นั้น สุขภาพโดยรวมถือว่าแข็งแรงดี หากว่ากำลังอยู่ในช่วงรักษาตัว ก็อยากให้ลองหาทางรักษากับแพทย์ทางเลือก อีกทั้งควรที่จะดูแลในเรื่องของช่องปาก คอ และอาการที่เกี่ยวกับออฟฟิศซินโดรมเอาไว้ให้ดี

TKPcomic

Previous article“ครีม” บุศนันทน์ ประเดิมสนามแรกได้ยอดเยี่ยม ส่วน “บาส-ปอป้อ” พลิกนรกเอาชนะใน DAIHATSU Indonesia Masters 2022
Next articleเช็กดวงเดือนมิถุนายน 65 ของชาว “ราศีกันย์”