เช็กดวงผู้ที่เกิด วันอาทิตย์ ประจำวันที่ 16-22 พ.ค.65

90

ใน 1 สัปดาห์มีทั้งหมด 7 วัน ผู้คนมากมายมีวันเกิดที่แตกต่างกันออกไป ดวงของคนที่เกิดแต่ละวันนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไปด้วย โดยล่า อ.กิติคุณ พลวัน ได้กล่าวถึงดวงด้านต่าง ๆ ในสัปดาห์ระหว่างวันที่ 16-22 พ.ค.65 นี้ว่าผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นมีดวงเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งสำหรับดวงของผู้ที่เกิด วันอาทิตย์ ก็มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ดวงของผู้ที่เกิด วันอาทิตย์ ประจำสัปดาห์นี้

ดวงด้านการงาน ในส่วนของการงาน สัปดาห์นี้ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์จะสามารถทำผลงานออกมาได้ดี และมีความโดดเด่น อันเนื่องมาจากความตั้งใจในการทำงาน สำหรับผู้ที่ค้าขายก็สามารถค้าขายได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

ดวงด้านการเงิน สำหรับด้านการเงินในช่วงนี้ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์มีโอกาสที่จะได้รับของมีค่ากลับคืนมา หลังจากที่ของมีค่านั้นได้หายไปในช่วงก่อนหน้านี้ รวมถึงจะได้รับเงินคืนมาด้วย

ดวงด้านความรัก ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ที่มีคนรักอาจจะเกิดความขัดแย้งขึ้นกับคนรัก แต่จะสามารถกลับมาคืนดีกันได้โดยเหตุบังเอิญบางอย่าง

ดวงด้านสุขภาพ สำหรับดวงด้านสุขภาพของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ในช่วงนี้ก็ต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับนิ้ว เพราะอาจจะมีอาการนิ้วล็อกขึ้นได้

เคล็ดลับเสริมดวงของคนวันอาทิตย์ สำหรับการเสริมดวงของผู้นั้น ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ควรที่จะไปไหว้บูชา ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อให้สามารถช่วยในเรื่องของการเสริมดวงชะตานั่นเอง

 

TKPcomic

Previous articleEVANGELION และหุ่นรบ EVA-01 ได้มาถึงแผนที่ ERANGEL และ LIVIK ใน PUBG MOBILE แล้ว!
Next articleเช็กดวงผู้ที่เกิด วันจันทร์ ประจำวันที่ 16-22 พ.ค.65