เช็คดวงคนเกิด “ปีฉลู” ในเดือนมกราคม 2565

311

เช็คดวง

เมื่อเริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษเหมือนเป็นการรีเซ็ตชีวิตของตนเองไม่ว่าปีที่ผ่านมาจะพบเรื่องราวดีหรือร้ายเพียงใด เพราะการได้เริ่มต้นใหม่มักให้ความรู้สึกดีเสมอในมุมจิตวิทยา

แต่ในชีวิตจริง ใช่ว่าใครว่าจะเริ่มต้นได้สวยหรูทุกครั้งไป อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้เสมอ โหราศาสตร์เป็นส่วนหนึ่งที่เข้ามาช่วยชี้แนะแนวทางการดำเนินชีวิตด้วยความระมัดระรัง ซึ่งในครั้งนี้เป็นการทำนายดวงชะตาช่วงเดือนมกราคม 2565 ด้านการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ของผู้เกิดปีฉลู

การงาน : ใครที่อยากได้บ้านหรือรถใหม่ มีเกณฑ์สมหวังจากความก้าวหน้าเจริญเติบโตในเรื่องหน้าที่การงานที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อีกทั้งยังจะได้เพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัวให้ความช่วยเหลือสนับสนุนอีกแรง

การเงิน : มีโอกาสได้รับโชคลาภหรือทรัพย์สินที่จะมาช่วยให้ชีวิตมีความมั่นคง รวมถึงอาจได้ที่พักอาศัยใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ดวงในการลงทุนก็ดีด้วย จะได้รับผลกำไรที่ดี รวมถึงมีคนมาแนะนำช่องทางผลประโยชน์ใหม่ ๆ แต่หากต้องเซ็นสัญญา ควรใช้ความรอบคอบสูง หรือถ้ามีใครขอร้องให้ช่วยค้ำประกัน ต้องใจแข็ง มีเกณฑ์เสียหายหนัก

ความรัก : มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากเพศตรงข้าม ซึ่งอาจเป็นคนรักหรือไม่ใช่คนรักก็ได้ ส่วนคนโสด อาจได้เจอคนจากท้องถิ่นอื่นหรือต่างประเทศ หรือถ้ามีคนที่คบหาดูใจอยู่ อาจได้ขยับสถานภาพที่แน่นแฟ้นขึ้น

สุขภาพ : ระวังเรื่องโหมทำงานหนักเกินไปและพักผ่อนน้อย ร่างกายอาจอ่อนแอจนโรคภัยเคาะประตูถามหา แต่สภาพโดยรวมถือว่าดี หากมีปัญหาสุขภาพก็สามารถรักษาหายขาดหรือทุเลาลง

เสริมดวง : ทำบุญกับมูลนิธิเด็กสตรีหรือสถานพยาบาลที่ขาดแคลนห่างไกลความเจริญ บริจาคแขนขาเทียม รถเข็น ไม้เท้า หรืออุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้ป่วยต่าง ๆ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ ยารักษาโรค

TKPcomic

Previous articleเช็คดวงคนเกิด “ปีขาล” ในเดือนมกราคม 2565
Next articleเสือ-กวาง ลูกเสก ร้องศาลคุ้มครองตนจากแม่ “กานต์”