เช็คดวงคนเกิด “ปีขาล” ในเดือนมกราคม 2565

692

เช็คดวง

เมื่อเริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษเหมือนเป็นการรีเซ็ตชีวิตของตนเองไม่ว่าปีที่ผ่านมาจะพบเรื่องราวดีหรือร้ายเพียงใด เพราะการได้เริ่มต้นใหม่มักให้ความรู้สึกดีเสมอในมุมจิตวิทยา

แต่ในชีวิตจริง ใช่ว่าใครว่าจะเริ่มต้นได้สวยหรูทุกครั้งไป อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้เสมอ โหราศาสตร์เป็นส่วนหนึ่งที่เข้ามาช่วยชี้แนะแนวทางการดำเนินชีวิตด้วยความระมัดระรัง ซึ่งในครั้งนี้เป็นการทำนายดวงชะตาช่วงเดือนมกราคม 2565 ด้านการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ของผู้เกิดปีขาล

การงาน : เป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่เยี่ยมมาก ๆ งานที่เคยมีปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดี มีโชคลาภได้รับผลประโยชน์จากช่องทางใหม่ ๆ งานที่ทำอยู่จะพบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้า อาจเป็นในรูปแบบของการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หน้าที่รับผิดชอบ หรือสถานที่ทำงาน

การเงิน : ดวงเงินจะสวนทางกับดวงงาน ระวังความเสียหายที่เกิดจากคนอื่น เช่นให้ยืมเงินแล้วโดนเบี้ยว ต้องรับผิดชอบคนที่ค้ำประกันไว้ การลงทุนใด ๆ มีโอกาสเสี่ยงและเสียหายสูง ถ้าไม่ชัวร์ควรระงับไว้ก่อน นอกจากนี้ระวังใช้จ่ายมือเติบสุรุ่ยสุร่าย จนบัญชีติดลบ ต้องกู้หนี้ยืมสิน หรือโชคดีหน่อยคือไม่มีเงินเก็บ

ความรัก : ภาพรวมค่อนข้างดีมีความสุขสมหวัง แต่อาจหงุดหงิดฟาดงวงฟาดงากับคนรักเพราะช่วงนี้มีปัญหาเรื่องอารมณ์ ระวังหน่อย ส่วนคนโสดอาจได้พบคนรักเก่า หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่เคยมีครอบครัว

สุขภาพ : ระวังอวัยวะภายในช่องท้องเป็นพิเศษ เช่น กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ ปวดท้อง เพราะกินอาหารผิดสำแดง

เสริมดวง : ทำบุญกับสัตว์ที่ใกล้ถึงฆาตให้รอดพ้นความตาย ทำบุญกับนักบวชนักปฏิบัติธรรมด้วยการบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ หรือทำบุญผ้าขาวห่อศพแก่ผู้ยากไร้

TKPcomic

Previous articleฮอลแลนด์ ชื่นชมนักแสดงรุ่นพี่อย่าง วิลเลี่ยม เดโฟ ผู้รับบทเป็น กรีน ก็อบลิน
Next articleเช็คดวงคนเกิด “ปีฉลู” ในเดือนมกราคม 2565