สาวโสดที่ฝันว่า “ท้อง” ดีหรือไม่ดี ลองมาวิเคราะห์คำทำนายทายทักกันดู

39

คำทำนาย

สำหรับคำจำกัดความจากบทวิเคราะห์ที่ทำนายทายทักเกี่ยวกับเรื่องความฝัน คงจำกัดอยู่ที่หญิงสาวคนโสด ที่ฝันว่าตัวเองท้อง หรือว่ามีบุตรอยู่ในครรภ์ ซึ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่อยู่ในความฝัน และแน่นอนว่าอาจจะเป็นเรื่องน่าตกใจหากว่าคุณตื่นขึ้นมา และรับรู้ได้ว่าฝันว่ากำลังมีลูกอยู่ในท้อง

ซึ่งแน่นอนว่าสาวโสด ที่ยังไม่มีคู่ ลองมาอ่านดูว่าคำทำนายทายทักเกี่ยวกับเรื่องความฝัน จะมีทั้งดีและร้ายอย่างไรซึ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่วิจารณญาณ แต่ขอบอกก่อนได้เลยว่า เรื่องที่คิดว่าไม่ดี อาจจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสาวโสดก็เป็นได้

สาวโสดที่ฝันว่าท้อง

นั่นหมายความว่าคุณจะมีชีวิตที่โดดเดี่ยวเดียวดายแบบไร้ซึ่งคู่ครองไปอีกยาวนาน ซึ่งแน่นอนว่าความฝันคงไม่ได้ผูกยึดติดกับตัวตลอดไป แต่สำหรับในช่วงสถานการณ์ที่คุณฝันว่าท้อง แน่นอนว่าในช่วงกรอบระยะเวลาอาจจะ 5 เดือน 6 เดือนหรือมากกว่า 1 ปี คุณจะไม่สามารถมีคู่ครองแน่นอน เพราะสิ่งที่สาวโสดได้ฝันว่าท้อง นั่นแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ถึงความโดดเดี่ยว และปัญหาที่ไร้คู่

ส่วนทางด้านชีวิตการงานของสาวโสด ที่ฝันว่าท้อง นั่นหมายความว่าด้วยความโดดเดี่ยว และเดียวดายของคุณจะส่งผลให้ทำงานสะดวก และคล่องตัวมากขึ้น เพราะว่าไม่มีพันธะนั่นหมายถึงคู่ครอง ซึ่งถ้าหากเป็นคนโสด หญิงสาวที่รับราชการก็จะมีเกณฑ์ได้รับตำแหน่ง และถ้าหากว่าเป็นแม่ค้าหรือว่าประกอบธุรกิจส่วนตัว นั่นหมายความว่าธุรกิจของคุณจะคล่องตัวมากขึ้น

แต่แน่นอนว่าท้ายที่สุดไม่ว่าคุณจะมองความฝันว่าท้องเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี คุณก็ต้องจำยอมที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวตามลำพังสักพักใหญ่ ๆ ตามคำทำนายทายทักของเรื่องความฝัน

TKPcomic

Previous articleลองเช็คดู จะตรงตามนิสัยของคุณหรือไม่ หากมี “ไฝ” ในที่ลับ
Next articleสำรวจนิสัยเสียจากดวงชะตาวันเกิด