เช็กดู! ราศีคุณหรือไม่ รายได้ปลายปีเข้ารัว ๆ

23

ราศี

สำหรับในช่วงปลายปี 2564 แน่นอนว่าทุกคนคงต้องการที่จะปลดเปลื้องหนี้สิน ไม่ว่าจะทำงานประเภทไหนก็ตาม โดยการมองหาเรื่องดวงเรื่องโชคชะตา ช่วยทำให้มีความคาดหวังว่าจะได้โชคใหญ่ นั่นก็คงเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง จึงลองมาเช็กดูว่าจะเป็นราศีคุณหรือไม่ ที่กระแสเงินสดจะเข้าตัวแบบรัว ๆ ในช่วงปลายปี 2564 และอาจจะทำให้คุณหมดหนี้หายเหนื่อยก็เป็นได้ ซึ่งลองดูว่าจะเป็นราศีของคุณที่กำลังอ่านดูหรือไม่

ชาวราศีธนู ที่เกิดระหว่างวันที่ (23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม) ปลายปีนี้เงินเข้าแบบรัว ๆ ทุกรูปแบบ

สำหรับ ชาวราศีธนู ที่ทำงานหนัก นั่นหมายถึงการใช้ทั้งสมองใช้ทั้งแรง เพื่อที่จะแลกด้วยหยาดเหงื่อ และตัวผลผลิตออกมาเป็นเม็ดเงินในช่วงปลายปี 2564 จะได้รับผลกำไรอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย โดยที่ไม่ขาดแม้แต่บาทเดียว และผลกำไรจะพอกพูนออกเรื่อย ๆ เพราะสิ่งที่ ชาวราศีธนู ได้ลงทุนออกไปจะสัมฤทธิผลในช่วงปลายปี รวมถึงจะทำให้ ชาวราศีธนู เก็บเกี่ยวผลผลิตได้จนกว่าที่จะพอใจและลงทุนขยายไปเรื่อย ๆ ก็สามารถทำได้

แต่ ชาวราศีธนู ก็ต้องยอมรับว่าความเหน็ดเหนื่อยที่จะต้องเจอต่อจากนี้กว่าที่เม็ดเงินจะไหลมาเทมา ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อ และน้ำตา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นงานหนักแบบเฮฟวี่เวทเลยก็ว่าได้ เพราะถือว่าของฟรีไม่มีในโลกสำหรับ ชาวราศีธนู เกี่ยวกับเรื่องการเงินและการลงทุน เพราะทุกอย่างต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อและการลงแรง

ก็ไม่ใช่ว่า ชาวราศีธนู จะไม่ได้มีโชคเรื่องดวง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลใหญ่ หรือว่าได้โชคจากการเสี่ยงทายตัวเลข แต่ ชาวราศีธนู ก็มีเกณฑ์เงินล้นตัวในช่วงปลายปี นั่นก็คงจะมาจากเรื่องของโชคลาภ และดวงชะตาที่จะกอบโกยผลกำไรจากที่ทำงานหนักมาก่อนหน้านี้ จึงทำให้ช่วงปลายปี 2564 ที่กำลังจะหมดไปนี้ ชาวราศีธนู กระแสเงินสดจะเข้าแบบรัว ๆ แบบไม่หยุดยั้งจนเพื่อนคนอื่นอิจฉา

TKPcomic

Previous articleคำขอขมาและอธิษฐาน “พระแม่คงคา” ในวันลอยกระทง
Next articleปลูกต้นไม้มงคล อีกหนึ่งวิธีเพื่อเสริมดวงชะตา