ปีนักษัตรใด มีโอกาสได้รับทรัพย์ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2564

76

ปีนักษัตร

กลับมาอีกครั้งกับการทำนายดวงชะตา สิ่งที่สามารถย้ำเตือนให้เราเฝ้าระวังในเรื่องที่อาจจะเป็นภัย หรืออาจจะบอกได้ถึงเรื่องราวดี ๆ ที่กำลังจะเข้ามาในไม่ช้านี้

โดยในครั้งนี้ปีนักษัตรใดมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2564 โปรดติดตาม

ปีชวด

ปีชวด มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ก้อนโตในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยจะเป็นทรัพย์ที่ได้มาจากการลงทุน อาจจะเป็นการลงทุนในตลาดหุ้น หรือทองคำ หรือแม้กระทั่งสกุลเงินคลิปโตก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามอย่าชะล่าใจและใช้เงินอย่างมีความสุขจนลืมไปแล้วว่า ทุกอย่างไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปและการขยันเก็บเงินให้สมเหตุสมผล คือเป็นเรื่องราวที่ควรจะทำมากที่สุด

ปีเถาะ

ปีเถาะ เป็นอีก 1 ปีนักษัตรที่มีโอกาสรับทรัพย์ก้อนใหญ่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยอาจจะเป็นทรัพย์ที่ได้มาจากการลงทุนซื้อลอตเตอรี่เพื่อเสี่ยงดวง ทั้งนี้ยืนยันว่าจะได้รางวัลที่ 1 แต่อาจจะได้รางวัลที่น่าพอใจ และทำให้คุณสามารถมีเงินใช้ในช่วงภาวะที่ยากลำบากเวลานี้

ปีมะโรง

ปีมะโรง เป็นอีก 1 ปีนักษัตร ที่จะได้รับทรัพย์ก้อนโตในช่วงเดือนพฤศจิกายนจากการปิดดิลกับลูกค้าที่ทุกอย่างจะปลอดภัยและ เป็นไปตามที่คุณคิด อีกทั้งลูกค้าจะประทับใจในการทำงานของคุณ และเขาจะแนะนำคุณให้กับลูกค้าคนอื่นรู้จักอีกด้วย

ปีมะเส็ง

ปีมะเส็ง เป็นอีก 1 ปีนักษัตรที่มีโอกาสจะได้รับทรัพย์ก้อนโตในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ จากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินเก่าแก่ที่เก็บมาอย่างยาวนานในราคาที่ไม่แพงจะประสบความสำเร็จในครั้งนี้จากการขายที่ได้กำไร ในขณะที่การหมุนเงินไปซื้อที่ดินใหม่ในช่วงที่ตลาดยังไม่ฟื้นมากนักก็จะเป็นไปได้ด้วยดี

สำหรับทั้งหมดนี้คือการตีความหมายในเบื้องต้นเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณและรับชมเพื่อความบันเทิง

TKPcomic

Previous articleปีนักษัตรใด มีโชคจากเรื่องงานปลายปี 2564 จวบจนถึงปีหน้า
Next articleฝันเห็นพญานาคในช่วงเดือน พฤศจิกายน 2564 สามารถบอกอะไรได้บ้าง