ราศีใด หมั่นขอพร แล้วจะสัมฤทธิผลทันตาเห็น

28

สัมฤทธิผล

ราศีใดในช่วงปลายปี 2564 มีโอกาสที่จะสมหวังมากกว่าราศีอื่น ๆ ถ้าหากว่าเดินทางทำบุญ และหมั่นขอพร แน่นอนว่าทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานของการทำดี ซึ่งอาจจะไม่เกี่ยวว่าราศีไหน ถ้าขอพรได้มากกว่าอาจจะได้รับความสมปรารถนามากกว่า

แต่สำหรับราศีที่มีเกณฑ์ในช่วงปลายปี 2564 จะสมปรารถนาจากการขอพรมากกว่าราศีอื่น ๆ ก็ต้องลองดูว่าจะตรงกับราศีที่คุณกำลังดูอยู่หรือไม่ เพราะในปัจจุบันนี้รูปแบบการขอพร หรือว่ารูปแบบการทำบุญสามารถทำได้หลากหลายวิธี และนั่นอาจจะเป็นราศีของคุณก็ได้

ราศีมังกร ที่เกิดระหว่างวันที่ (22 ธันวาคม ถึง 21 มกราคม)

สำหรับชาว ราศีมังกร แน่นอนว่าในช่วงปลายปี 2564 ควบถึงปี 2565 คือช่วงเดือนเกิด และกุศโลบายของการทำบุญก็คือ การผลักดันให้เดือนนั้น ๆ เป็นเดือนสำคัญของคนที่เกิดใน ราศีมังกร ซึ่งเชื่อได้เลยว่าทุกราศีย่อมจะได้รับความโชคดีในแต่ละช่วงเวลา เพราะ 1 ราศี จะต้องเผชิญทั้งทุกข์ และความสุข แต่สำหรับชาว ราศีมังกร ที่ใกล้เข้าสู่เดือนเกิด ถ้าหากว่าหมั่นขอพรและทำบุญก็จะสมปรารถนาทันตาเห็น

สำหรับชาว ราศีมังกร ในช่วงของเดือนเกิดเดือนธันวาคม และเดือนมกราคม ปีหน้าให้หมั่นทำบุญกับพระที่ตรงตามวันเกิด ซึ่งสามารถหาข้อมูลได้อยู่แล้วถ้าหากว่าไม่แน่ใจ และนั่นจะเป็นการหมุนบุญ รวมถึงช่วยส่งเสริมบารมี จึงจะทำให้ชาว ราศีมังกร ที่ได้ขอพรและวางเป้าหมายในชีวิตไว้สมปรารถนามากกว่าชาวราศีอื่น หรือเรียกได้ว่าเป็นของขวัญวันเกิด สำหรับชาว ราศีมังกร ในช่วงปลายปี 2564 ที่จะควบถึงปี 2565 ก็เป็นได้

TKPcomic

Previous article“โย่ง อาร์มแชร์” เผยที่มาชื่อลูกสาว “อบเชย” แสนจะโรแมนติก
Next articleราศีใด ไม่ควรมีเรื่องความรัก ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2564