ขอเพียงแค่อดทน ปี 2565 “ราศีมังกร” งานปังแน่นอน

183

งานปัง

เมื่อสถานการณ์โควิด – 19 ในประเทศไทยเริ่มที่จะคลี่คลาย และตอนนี้รัฐบาลก็เริ่มทยอยเปิดประเทศ โดยเฉพาะในจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งเปิดให้ชาวต่างชาติตามประเทศที่กำหนดเข้าสู่แหล่งท่องเที่ยวด้วยมาตรการที่เคร่งครัด

และแน่นอนว่า ชาวราศีมังกร ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือว่าในช่วงหลังปีใหม่เตรียมที่จะรีโนเวทธุรกิจของตัวเอง หลังจากที่หยุดพักมานานจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ซึ่งต้นปี 2565 ชาว ราศีมังกร จะไปได้ด้วยดีกับธุรกิจที่อยู่ในมือ

ชาวราศีมังกร ที่เกิดระหว่างวันที่ (22 ธันวาคม –  21 มกราคม) ย่อมรู้จักปัญหาและอุปสรรคที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ และแน่นอนว่า ชาวราศีมังกร มีดวงที่จะรวยปังแบบหยุดไม่อยู่ในช่วงหลังปี 2564 นั่นก็คือการเริ่มต้นปีใหม่ 2565 และการตัดสินใจของ ชาวราศีมังกร ค่อนข้างที่จะลังเลกับธุรกิจที่ตัวเองถืออยู่ในมือตอนนี้

และรับรู้ได้ว่าอะไรที่มันเวิร์ค หรือว่าธุรกิจที่ถืออยู่ควรจะแก้ไขตรงไหน ซึ่งถ้าหาก ชาวราศีมังกร มีความอดทน และรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเอง พร้อมกับทำให้มันสม่ำเสมอเกี่ยวกับการดูแลธุรกิจหรือว่าปรับปรุงแก้ไข เชื่อได้เลยว่าอีกไม่นานต้นปี 2565 ก็จะเป็นปีทองของ ชาวราศีมังกร ที่ธุรกิจจะรุ่งโรจน์แน่นอน ขอเพียงแค่ ชาวราศีมังกร ทำงานและอดทนอยู่บนพื้นฐานของความสม่ำเสมอทุกอย่างก็จะเป็นไปได้ด้วยดี

เพราะธุรกิจประเภทใดก็ตามย่อมที่จะมีช่วงเวลาที่ดี หรือเรียกได้ว่าขาขึ้น – ขาลง แต่สำหรับ ชาวราศีมังกร ที่จะต้องอดทนเพื่อที่จะฟื้นฟูขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ กับธุรกิจที่กำลังทำอยู่ และเชื่อได้เลยว่าถ้าหาก ชาวราศีมังกร ได้ทำตามบนพื้นฐานของความอดทน หรือแม้กระทั่งมีเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องที่อยู่ในราศีอื่น ได้ปฏิบัติในรูปแบบเดียวกัน ชาวราศีมังกร ก็จะปังกว่าราศีอื่น ๆ เป็นแน่

TKPcomic

Previous articleเกิดวันใดใน 1 สัปดาห์ ควรระวังสุขภาพ ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2564
Next articleดวงงานและเงินตามวันเกิด ปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน 2564