สองราศี มีเกณฑ์การเงินรั่วไหลในช่วงเดือนตุลาคม 2564

39

เดือนตุลาคม

แน่นอนหลายคนอาจกำลังเจอกับปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ แม้แนวทางการปฏิบัติของตัวเองจะเข้มงวดแค่ไหน แต่ถ้าดวงการเงินทะลุหรืออยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี อาจทำให้คุณต้องเหนื่อยหรือเสียแรงไปแบบฟรี ๆ กับการหาเงินมาแต่กลับเก็บไม่อยู่

ในครั้งนี้ไปดูกันดีว่า 2 ราศีอะไรที่ดวงชะตาในช่วงเดือนตุลาคม 2564 มีเกณฑ์ต้องเสริมเคล็ดลับอุดรอยรั่วทางการเงิน จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ไปดูกัน

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

ช่วงเดือนตุลาคม 2564 การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ย่ำแย่ มีปัญหาติดขัดมากมาย แต่หลังจากเดือนนี้เป็นต้นไปคุณจะได้รับทรัพย์แบบรัว ๆ จากเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าที่สนับสนุน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

ช่วงปลายเดือนตุลาคม 2564 ปัญหาเรื่องการเงินของคุณจะได้รับการแก้ไข ดังนั้นควรรีบเก็บทรัพย์สินมากกว่านำไปลงทุนตามคำแนะนำของคนอื่น

อย่างไรก็ตามขอแนะนำว่า คนที่เกิดสองราศีดังกล่าว ควรเก็บเงินในรูปแบบที่ไม่ใช่เงินสดเช่น นำเงินสดไปฝากธนาคาร ซึ่งนี่ถือเป็นแก้เคล็ดลับอย่างหนึ่ง หรือการดูแลสถานที่เก็บเงิน เช่น พยายามอย่าให้คนอื่นเห็นที่เก็บเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นร้านค้า ต้องพยายามหลีกเลี่ยงเพราะหากถูกเห็นจะทำให้ดวงการค้าย่ำแย่ เงินที่ได้มาสูญเสียไปแบบไร้ประโยชน์

ที่สำคัญต้องไม่ลืมการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรื่องการเงินอย่างเช่น ท่องคาถา ปูกุยฮุค ปีเซียะ จะช่วยทำให้สถานะทางการเงินดีขึ้น และจะได้รับการช่วยเหลือแม้จะมีปัญหามากมายก็ตาม

ทั้งนี้ เลขเด็ด ของชาวราศีกรกฎกับชาวราศีพิจิก ในเดือนตุลาคม 2564 แนะนำเป็นเลข 12, 25, 26, 32, 332, 544, 734 866, 878 และ 988

TKPcomic

Previous articleราศีใดมีเกณฑ์เสียหายเพราะความรักในช่วงเดือนตุลาคม 2564
Next articleคลิปบอลคู่เมื่อคืน โปรตุเกส 5-0 ลักเซมเบิร์ก (ฟุตบอลโลก)