ทำนายฝันเห็น “ ทองคำ ” ตามความเชื่อของคนโบราณ

628

ทำนายฝัน

หลายคนอาจเคยนอนหลับแล้วฝันเห็นทองคำ พอตื่นขึ้นมาก็รู้ว่าตัวเองจะได้รับโชคดี และส่วนใหญ่มักตีความเป็นเรื่องโชคลาภ โดยตามความเชื่อส่วนบุคคลของคนโบราณ ความฝันประเภทนี้มีความหมายหลากหลายด้วยกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะของความฝัน

ตามความเชื่อของคนโบราณ การฝันเห็นทองคำไม่ว่าจะเป็น สร้อยทอง ทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณ หรือเครื่องเพชร ถือเป็นคำทำนายที่ดี อาจได้รับโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนผู้หญิงที่อยากมีลูกก็จะได้สมใจปรารถณา ที่สำคัญยังมีความหมายอีกมากมายที่ฝันเห็นทองคำ มีอะไรบ้างไปดูกัน

ฝันเห็นทองรูปพรรณ ทำนายว่า หน้าที่การงานของคุณจะประสบความสำเร็จได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เคารพ ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าในแผนก ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจะได้รับการแก้ไข หากผู้หญิงที่คิดกำลังจะมีลูก ทำนายว่าจะได้ลูกน้อยน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยาวนานยิ่งขึ้น

ฝันเห็นทองจำนวนเยอะมาก ทำนายว่า คนที่กำลังเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องเงิน การฝันเห็นทองลักษณะนี้สื่อว่าคุณจะหมดเคราะห์ได้รับโชคลาภ อาจได้เริ่มชีวิตใหม่เช่น การงาน ความรัก ช่วงนี้คุณจะได้รับการช่วยเหลือและการสนับสนุนจากเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ

ทั้งนี้คนโบราณยังมีข้อแนะนำว่าหากฝันเห็นทองคำ ควรทำบุญเสริมดวง บริจาคสิ่งของเช่น เสื้อผ้า ของใช้ที่จำเป็นให้กับเด็กหรือผู้ยากไร้ จะช่วยให้ดวงของคุณราบรื่น ไม่มีปัญหาติดขัด

อย่างไรก็ตาม การฝันเห็นทองคำสามารถตีเป็นตัวเลขได้ 12, 23, 32, 21, 43, 423, 533, 567, 623, 974 และ 988

TKPcomic

Previous articleเค้ก นัทธวัชร์ กับ คริสซี่ กฤษณ์สิรี เปิดใจอยู่ก่อนแต่ง
Next articleฝันถึง “ การขับรถ ” ในเดือนตุลาคม 2564 ตีความหมายอย่างไร