เกิดวันไหน มีเซนส์หรือลางสังหรณ์เรื่องในอนาคต

42

มีเซนส์

การที่คนเรารู้อนาคตล่วงหน้าถือเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มาก ๆ เราไปดูกันว่าคนที่เกิดวันไหนมีเซนส์หรือลางสังหรณ์ และจะเป็นเรื่องอะไรเพื่อที่คุณจะได้วางแผนล่วงหน้าทั้งเรื่องการงาน ความรัก และการเงิน

คนเกิดวันอังคาร

มีลางสังหรณ์เรื่องความรัก จะช่วยทำให้คุณมีเซนส์มากขึ้น ประมาณอาจรู้สึกได้ว่ามือที่สามกำลังเข้ามายุ่งเกี่ยวกับแฟนของคุณ ขอแนะนำให้คุณรีบจัดการปัญหาต่าง ๆ เพื่อที่จะได้ไม่ส่งผลต่อตัวคุณและคนรอบตัว แต่ไม่ควรแก้ไขปัญหาด้วยความรุนแรงเพราะจะทำให้เรื่องที่เกิดขึ้นร้ายแรงกว่าเดิม

คนเกิดวันพุธกลางวัน

มีลางสังหรณ์เรื่องการทำงาน จะมีคู่แข่งหรือศัตรูเข้ามาให้คุณควรระมัดระวังคนที่คิดร้ายหรือไม่หวังดี เช่น คู่แข่งทางการค้า เพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงลูกน้องบริวาร ดังนั้นอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ เพราะคนที่เขามาหาคุณอาจมาเพราะผลประโยชน์เท่านั้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

มีลางสังหรณ์เรื่องการเงินการงาน จะทำให้คุณมีเซนส์เพิ่มความระมัดระวังโดยเฉพาะคู่แข่งภายในองค์กรที่ชอบลอกเลียนผลงานของคุณอยู่เสมอเพื่อนำไปเสนอกับเจ้านายหรือคู่แข่งทางธุรกิจ ทำให้เกิดผลเสียต่อตัวคุณและงานที่ทำอยู่ ดังนั้นควรระมัดระวังให้มากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

มีลางสังหรณ์เรื่องความสัมพันธ์ เช่นมีเซนส์ว่าคนใกล้ชิดที่สนิทอาจมีปัญหาเจ็บป่วย เช่น ญาติ พี่น้อง หรือเพื่อนสนิทมิตรสหาย คุณต้องจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดด้วยตัวคนเดียว ส่งผลให้ร่างกายเกิดความเหนื่อยล้าและไม่ดีต่อสุขภาพ

อย่างไรก็ตามหากรู้ว่าตัวเองมีเซนส์อะไรก็ควรเตรียมความพร้อมเพื่อป้องกันเรื่องไม่ดีที่อาจเกิดขึ้น แต่ถ้าเป็นเรื่องดี ควรเตรียมความพร้อมเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดประโยชน์มากที่สุด

TKPcomic

Previous articleเกิดวันไหน ควรใส่ใจสุขภาพเป็นพิเศษช่วงเดือนตุลาคม 2564
Next articleเกิดวันไหน มีดวงเก็บเงินไม่อยู่ช่วงเดือนตุลาคม 2564