3 วันเกิด ดวงงานดี มีคนสนับสนุนให้การช่วยเหลือ

29

วันเกิด

บุคคลที่เกิดใน 3 วันต่อไปนี้ในช่วงเดือนตุลาคม 2564 หน้าที่การงานมั่นคง มีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เคารพ ซึ่งคนดวงดีที่ว่านั้นจะเป็นอย่างไร และมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากน้อยแค่ไหน ไปดูกัน

คนเกิดวันจันทร์

เจ้านายจะช่วยเหลือสนับสนุน คุณกำลังดวงดีในเรื่องงาน ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ได้รับการช่วยเหลือแก้ไข ช่วงเดือนตุลาคม 2564 ดูเหมือนคุณจะพูดอะไรก็ถูกใจหัวหน้าไปหมด เสนอโปรเจกต์งานอะไรไปก็ผ่านอย่างง่ายดาย ดังนั้นต้องจัดการควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี ๆ เพราะการที่คุณทำอะไรแบบไม่คิดหน้าคิดหลังอาจทำให้ผลเสียตามมา

คนเกิดวันพุธกลางคืน

เพื่อนคนใกล้ตัว รวมไปถึงคนรัก จะให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ การงานที่มีปัญหาและอุปสรรคได้รับการช่วยเหลือ ช่วงเดือนตุลาคม 2564 คุณมีเพื่อนคอยเป็นหูเป็นตาให้ ทำให้การงานดำเนินไปอย่างราบรื่น การที่คุณมีเพื่อนคอยเป็นโล่ป้องกันช่วยให้เบาแรงของคุณได้มาก

คนเกิดวันเสาร์

ในเดือนตุลาคม 2564 คุณจะได้งานแบบกะทันหัน จู่ ๆ ก็มีบริษัทหรือ HR (Head Hunter) ติดต่อเข้ามาพร้อมกับยื่นข้อเสนอที่ดีทั้งเรื่องงานและเงิน ดวงของคุณในช่วงนี้กำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ต้องระวังเรื่องของปัญหางานผิดพลาดที่อาจทำให้เกิดผลเสียต่อองค์กรไม่มากก็น้อย ดังนั้นหากคุณต้องการประสบความสำเร็จ ต้องทุ่มเท ขยัน และอดทนอดกลั้นให้มากขึ้น จะช่วยให้หน้าที่การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

อย่างไรก็ตามในช่วงเดือนตุลาคม 2564 คนที่เกิดวันจันทร์, วันพุธกลางคืน และ วันเสาร์ งานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ที่เคารพ โดยมีเจ้านายคอยสนับสนุนและช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ

TKPcomic

Previous articleดูไฮไลท์บอล ยูเวนตุส 1-0 เชลซี (ฟุตบอลยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก)
Next articleนิวเคลียร์ ดราม่าเลี้ยงลูก พร้อมตอบเรื่องรีเทิร์น