ดวงการงานการเงิน “ ราศีเมถุน ” ช่วงปลายปี 2564

129

ดวง

ดวงชะตาด้านการงานและการเงินในช่วงปลายปี 2564 ของชาวราศีเมถุน หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

การงาน

ช่วงปลายปีนี้ดูเหมือนงานของคุณจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดี คุณอาจได้รับเลือกเป็นให้คนจัดการปัญหาต่าง ๆ ภายในบริษัท ทีมงานหรือหุ้นส่วนทำให้เกิดความเจริญก้าวหน้า มีข้อเสนอใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ช่วงแรกหากคุณตัดสินใจเปลี่ยนงานอาจมีปัญหาหรืออุปสรรคเล็กน้อย แต่หลังจากผ่านปลายปีนี้ไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

คนที่คิดจะเปิดธุรกิจของตัวเองมีแนวโน้มประสบความสำเร็จ สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ มีหนทางใหม่ ๆ ในการหารายได้เพียงแต่ต้องเหนื่อยกว่าเดิมสองเท่า มีภาระมากขึ้นและอาจจะต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างพร้อมกันในเวลาเดียว ส่งผลให้ในอนาคตอาจสูญเสียความเป็นตัวเอง

การเงิน

ช่วงปลายนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินจากโชคก้อนโต ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป คุณต้องเริ่มทำงานแบบจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือเจ้าของธุรกิจ จะช่วยให้รายรับของคุณมากขึ้น ส่วนคนที่กำลังมองหาแนวทางการลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดี เพราะผลตอบแทนอาจเสียมากกว่าได้

หลังจากเดือนกันยายน คุณสามารถจัดการปัญหาทางด้านการเงินต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น บางรายอาจได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ รายจ่ายของคุณยังมีให้จ่ายจุกจิกเยอะแยะมากมายตลอดทั้งปี 2564 โดยเฉพาะจากรายจ่ายภายในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นบุตรหลาน รวมไปถึงบิดามารดา ดังนั้นขอแนะนำให้คุณจัดการและควบคุมการใช้จ่ายให้ดีเพราะในอนาคตอาจมีเรื่องให้จ่ายออกไปอีกมากพอสมควร

TKPcomic

Previous articleดวงการงานการเงิน “ ราศีพฤษภ ” ช่วงปลายปี 2564
Next articleดวงการงานการเงิน “ ราศีเมษ ” ช่วงปลายปี 2564