ดวงสุขภาพในปี 2564 ของชาว “ ราศีพิจิก ”

309

ดวงสุขภาพ

ดวงสุขภาพโค้งสุดท้ายในปี 2564 ของ ชาวราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

คนที่เกิดราศีราศีพิจิก มักทำหน้าที่ที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ต้องรับผิดชอบเรื่องที่ตัวเองไม่ได้ก่อและต้องทำให้ดีที่สุด คนที่เกิดราศีนี้เป็นนักวางแผน ชอบจัดการแทนคนอื่น มีความรักและความหวังดีคอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ดังนั้นไม่ควรคิดมากและจัดการกับปัญหาของชีวิตใหม่จะช่วยให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ชาวราศีพิจิก จะเหนื่อยล้ากับปัญหาต่าง ๆ ทำให้ปีนี้คุณกลายเป็นคนมีเป้าหมาย อยากจัดการเรื่องของตัวเองและมีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น คุณมีสิ่งที่อยากทำหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นงานหรือธุรกิจใหม่ ขอแนะนำให้คุณรอเวลาที่เหมาะสมก่อนลงมือตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง

ปี 2564 คุณมีแผนและเป้าหมายระยะยาวเพราะไม่ต้องการทำงานไปจนตาย คุณพร้อมเดินออกมาจากงานทันทีหากสิ่งที่กำลังทำอยู่ไม่มีความสุข มีความมั่นใจในตัวเองสูงแต่กลัวความผิดหวังที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เรื่องจิตใจคุณยังไม่รู้สึกว่าถูกเติมเต็ม ทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก

โดยรวมสุขภาพของชาวราศีพิจิกในปี 2564 ค่อนข้างเครียดและส่งผลต่อสภาวะหัวใจ เพราะคุณชอบทุ่มเททุกอย่างให้กับชีวิต พยายามปล่อยวางให้ได้มากที่สุด อาจกลายเป็นคนซึมเศร้าดังนั้นต้องหมั่นดูแลตัวเองอย่าปล่อยให้ร่างกายทรุดโทรมจะช่วยให้ดวงสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ปัญหาสุขภาพในตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่ควรจัดการเวลาของตัวเองเพื่อให้คุณภาพการใช้ชีวิตดีขึ้น

TKPcomic

Previous articleดวงสุขภาพในปี 2564 ของชาว “ ราศีธนู ”
Next articleดวงสุขภาพในปี 2564 ของชาว “ ราศีมังกร ”