ดวงการเงิน “ ราศีกุมภ์ ” ปลายเดือนสิงหาคม 2564

120

ดวงการเงิน

ดวงการเงินช่วงโค้งสุดท้ายของเดือนสิงหาคม 2564 ของ ชาวราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 19 กุมภาพันธ์ จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

ปลายเดือนสิงหาคม 2564 ยังต้องหมุนเงิน มีเกณฑ์นำเงินก้อนไปลงทุน รายรับอยู่ในช่วงที่ดีแต่มีรายจ่ายตามหลังอยู่ตลอดเวลา ต้องอดทนอดกลั้น คุณเป็นคนถือเงินได้ไม่นานมีเหตุการณ์ให้ต้องเสียเงินอยู่บ่อยครั้ง แนะนำควรเก็บทรัพย์สินเป็นการลงทุนเช่น หุ้น กองทุนรวม จะช่วยให้การเงินของท่านราบรื่น

หลังจากเดือนสิงหาคม 2564 พยายามใช้สติมากกว่าอารมณ์ คนที่กำลังมีแผนลงทุนหรือกู้เงินธนาคารมีโอกาสสำเร็จสูง อาจได้ต่อเติมบ้านซ่อมแซมบ้าน อาจมีการซื้อที่ดินในช่วงปลายปีนี้แต่ต้องตกลงเรื่องราคากันให้ดี คุณเป็นคนใช้เงินเก่งใช้เงินมาก แต่ก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ดี ดวงการเงินยังมีเข้ามาเรื่อย ๆ ดังนั้นต้องรีบเก็บและใช้เงินอย่างมีสติเพราะในอนาคตคุณอาจจะเกิดความสูญเสียแบบกระทันทัน

ปี 2564 ชาวราศีกุมภ์ ทำงานอย่างหนักและทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อแลกกับรายได้ ช่วงนี้ให้ระวังคนแปลกหน้าเข้ามาทำความรู้จัก อาจเป็นเรื่องของผลประโยชน์ พยายามเชื่อใจตัวเองให้มาก ๆ อย่าไว้ใจคนอื่น มีคนคิดจะเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลา คุณควรควบคุมงานด้วยตัวเอง ธุรกิจถึงจะดำเนินต่อไปได้

ชาวราศีกุมภ์ ต้องเสริมพลังและเพิ่มกำลังใจโดยการไหว้พระสวดมนต์จะช่วยให้จิตใจถูกยกระดับขึ้น คุณต้องมีความมั่นใจในตัวเองมีความแน่วแน่ การใช้ชีวิตทั้งเรื่องการงานและความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พยายามมองโลกในแง่บวกและต้องไม่คิดลบหรืออคติกับใคร

TKPcomic

Previous articlePS Store เจอปัญหา! ลูกค้าโหลดเกม Demo กลับได้เวอร์ชันเต็มไปเล่น
Next articleดวงการเงิน “ ราศีมีน ” ปลายเดือนสิงหาคม 2564