ดวงการงาน “ ราศีเมถุน ” เดือนสิงหาคม 2564

53

ดวงการงาน

ดวงการเงินในเดือนสิงหาคม 2564 ของ ชาวราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

เดือนสิงหาคม 2564 ถึงแม้ว่าคุณจะพยายามเก็บเงินมากเท่าไหร่ก็จะมีเรื่องต้องจ่ายออกไปทุกครั้ง เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ปีนี้คุณตั้งใจเก็บเงินเนื่องจากค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเป็นค่ากิน ค่ารถ ค่าบ้าน ค่าเทอมลูก คุณเป็นคนขยัน ชอบทำงาน และหาเงินเก่ง แต่ต้องควบคุมการใช้จ่ายอย่างสร้างหนี้เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคตได้

หลังจากเดือนสิงหาคม 2564 มีเกณฑ์เดินทางไกล ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ยังได้ผลตอบแทนน้อย ทำงานหนักมากกว่าเงินที่ได้รับ ให้ระวังเรื่องของสุขภาพที่อาจเกิดจากคนรอบข้าง ไม่จำเป็นต้องทำอะไรใหญ่โตลองหันไปทำธุรกิจออนไลน์ เช่น เรื่องรถ สัตว์เลี้ยง หรือการนำเข้าส่งออก

การเงินปีนี้ยังมีความเสี่ยงสูง อย่าประมาท แนะนำให้หารายได้เสริมแบบที่ไม่ต้องลงทุนมากจะช่วยให้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ควรคิดก่อนใช้เงินทุกครั้งและต้องหยุดนิสัยใช้เงินฟุ่มเฟือย คุณถึงจะเห็นเงินเก็บ

ชาวราศีเมถุน ต้องเสริมพลังและเพิ่มกำลังใจโดยการทำบุญกับสัตว์ ดูแลช่วยเหลือด้านอาหารทั้งสัตว์เล็กและสัตว์ใหญ่จะช่วยให้ชีวิตของคุณเจอปัญหาน้อยลงหรือเจอมิตรที่ดีมากขึ้น คนที่เกิดราศีนี้ต้องระวังเรื่องคำพูด พยายามอย่าทำร้ายจิตใจใคร อย่าเป็นคนเจ้าอารมณ์จะทำให้ทุกอย่างรอบตัวเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี คุณต้องควบคุมสภาวะจิตใจของตัวเอง อย่าให้คิดไปในทางลบ คุณเป็นนักสู้และมีความแข็งแกร่ง ดังนั้นหากมีความมั่นใจ คุณจะประสบความสำเร็จในอนาคต

TKPcomic

Previous articleชาวโซเชียลเชียร์ให้เกิดนิยายรัก หนุ่มนักวิ่งเหรียญทองกับสาวอาสาสมัคร
Next articleดวงการงาน “ ราศีกรกฎ ” เดือนสิงหาคม 2564