ดวงชะตา “ ราศีพิจิก ” ช่วงวันที่ 2 – 8 สิงหาคม 2564

81

ดวงชะตา

สำหรับดวงและโชคชะตาในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนสิงหาคม 2564 ระหว่างวันที่ 2 – 8 หนึ่งสัปดาห์ที่จะสามารถเปลี่ยนเป็นโชคชะตาดี ๆ ให้กับทุกคนหรืออาจจะเตือนภัยในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึงก็เป็นได้

สำหรับราศี พิจิก ราชาแมงป่อง ผู้มีความสง่างามและพร้อมป้องกันตัวเองหากถูกทำร้าย ราศีของคนที่อยากจะเจริญก้าวหน้าทั้งในชีวิตครอบครัวและหน้าที่การงาน

ทางด้านการเงิน

จะมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค แต่จงพึงระวังสิ่งที่จะตามมา หากต้องนำเงินที่ได้จากโชคลาภเหล่านี้ไปลงทุนต่อ เพราะมีเกณฑ์จะเสียเงินเหล่านี้ในเวลาต่อมา แต่หากจำเป็นที่จะต้องลงทุนก็ควรใช้เงินให้น้อยที่สุด

การงาน

สำหรับพนักงานประจำ ควรเอาใจใส่กับเพื่อนร่วมงานที่ดีกับเราให้มาก เพราะมิฉะนั้นอาจเสียเพื่อนที่ดีไปอย่างไม่ควรจะเสีย และควรออกห่างเจ้านายบ้างเพราะอาจจะต้องเจอกับงานที่ทำให้ผิดใจกันในระยะยาว สำหรับเจ้าของกิจการ จะมีลูกค้าใหม่เข้ามาและจะเป็นดีลสำคัญอีกครั้งที่ต้องตั้งใจรักษางานนี้กับลูกค้าให้ดี

ความรัก

สำหรับคนโสด จะพบคู่ครองที่ดี แม้คนที่เข้ามาอาจไม่ได้มีฐานะที่ร่ำรวยหรูหรา แต่จะเป็นคู่ครองที่จริงใจกับเรามาก ในขณะที่คนมีคู่ควรหลีกเลี่ยงการทำธุรกิจกับคนรักเพราะอาจผิดใจกันจนต้องเลิกลา

สุขภาพ

อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังโดยเฉพาะศีรษะเพราะมีโอกาสที่จะได้รับบาดเจ็บจนถึงขั้นต้องกระทบกระเทือนทางสมอง

โชคลาภ

มีเกณฑ์เข้าข่ายได้รับลาภก้อนใหญ่ แต่จะมีโชคหากทำบุญกับสัตว์น้ำให้มาก เช่นปล่อยปลาปล่อยเต่า ที่จะช่วยเสริมดวงในเดือนสิงหาคมนี้

TKPcomic

Previous articleเสริมดวงชะตาสำหรับผู้เกิดปี ระกา – จอ – กุน
Next articleWarcraft สร้างภาคใหม่บนมือถือ ยังไม่ชัดแนว RTS หรือ MMORPG