ดูดวงสุขภาพปี 2021 ของชาวราศี เมษ พฤษภ เมถุน

365

ดูดวงสุขภาพ

สุขภาพถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ดังนั้นเราจึงต้องหันมาดูแลตัวเองให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะปีนี้ที่มีปัญหาโรคร้ายต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงปัญหาฝุ่น PM 2.5 แต่ทุกคนเชื่อหรือไม่ว่า คำทำนายก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับสุขภาพของเราเหมือนกัน วันนี้เราจึงจะพาไปดูคำทำนายสุขภาพประจำปี 2021 ของคนที่เกิด ราศีเมษ ราศีพฤษภ และ ราศีเมถุน ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

คนที่เกิดราศีเมษ (21 มีนาคม ถึง 20 เมษายน)

สำหรับปี 2021 ของคนที่เกิดราศีนี้ จะรู้สึกมีพลัง สดชื่น เนื่องจากจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี เรื่องสุขภาพไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วง ได้ทำในสิ่งที่ต้องการ แต่บางสิ่งบางอย่างรอบตัวอาจเกิดเปลี่ยนแปลง บางครั้งคนที่ชาวเมษมักปล่อยปละละเลยเรื่องร่างกาย ไม่ชอบดูแลสุขภาพ แต่ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่แนะนำให้ออกกำลังกายเข้ายิมบ้างบางครั้ง และจะส่งผลดีต่อตัวท่านเองในอนาคต

คนที่เกิดราศีพฤษภ (21 เมษายน ถึง 21 พฤษภาคม)

สำหรับปี 2021 คนที่เกิดราศีนี้จะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ มีเป้าหมายใหม่ ส่วนเรื่องสุขภาพในช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑที่ดี แต่ต้องระวังความกดดันเนื่องจากมีเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ ความเครียด ขอแนะนำให้ดื่มเปล่าบ่อย ๆ ที่สำคัญควรให้ความสำคัญกับอาหารที่ท่านเลือกกิน

คนที่เกิดราศีเมถุน (21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน)

สำหรับปี 2021 คนที่เกิดราศีนี้จะได้ขยายขอบเขตของตัวเอง เหมาะกับการลงมือทำ เพราะสุขภาพอยู่เกณฑ์ที่ดี มีพลังเหลือใช้งาน แต่ต้องไม่โหมงานหนักจนเกินไปเพราะอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ ควรเก็บพลังไว้สู้ในวันต่อ ๆ ไป ควรค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำ ไม่รีบร้อน แล้วความสำเร็จจะเกิดขึ้นกับตัวท่าน

TKPcomic

Previous articleดูดวงสุขภาพปี 2021 ของชาวราศี มังกร กุมภ์ มีน
Next articleพญาบึ้ง ให้โชครวยกันทั่วหน้าทั้งหมู่บ้าน