พระจันทร์ ส่งอิทธิพลอย่างไรต่อ ชาวราศีพิจิก

360

พระจันทร์

ดวงจันทร์ที่มีผลต่อชาวราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม ช่วยให้เกิดความมุ่งมั่นในแนวคิดหรือแผนที่วางไว้ รวมไปถึงการทำกิจกรรมต่าง ๆ คนที่เกิดราศีนี้จะรู้สึกกระตือรือร้นมากกว่าช่วงอื่น ๆ จนในบางครั้งอาจดูเหมือนคนก้าวร้าว ไม่มีความอดทน และหงุดหงิดง่าย แถมยังไวต่อคำสบประมาทโดยเฉพาะในช่วงที่มีอาการเมา มักชอบแสดงออกถึงความรุนแรง แต่มีความพยายามในการควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี

ชาวราศีพิจิก ที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของดวงจันทร์มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกาย จิตใจ และอารมณ์อย่างสุดโต่ง ดวงจันทร์ในราศีพิจิก ช่วยให้เกิดความกระจ่างและความชัดเจนในเวลาเดียวกัน มีความน่าเกรงขาม มีสติปัญญาที่เฉียบคม และอาจมีญาณในการหยั่งรู้ การตัดสินใจของคนที่เกิดราศีมักถูกต้องและเข้าใจได้ยาก

คนที่เกิดราศีนี้ เมื่ออยู่ภายใต้อิทธิพลของดวงจันทร์ บางคนไม่เคยลืมความเสียใจและรอที่จะแก้แค้นอยู่เสมอ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นคนไม่ดีหรือเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น

นอกจากนี้ ความพยายามและความมุมานะ จะช่วยทำให้ชาวพิจิกสามารถเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ได้อยู่เสมอ ความลับของคนที่เกิดราศีพิจิกคือ ชอบมีปัญหาทะเลาะกับคนภายในครอบครัว และมักมีปัญหาด้านสุขภาพ

คืนเดือนมืดของคนที่เกิดราศีพิจิก

เป็นช่วงเวลาแห่งความรักเหมาะกับการโยนปัญหาต่าง ๆ ทิ้งไปเพื่อรับแต่ความสุข ช่วงนี้ควรลาหยุดพักผ่อน เพื่อพื้นฟูพลังงาน ส่วนเรื่องความรักและเซ็กซ์ไม่ได้อยู่ในหัวของคนที่เกิดราศีนี้

ข้างขึ้นของคนที่เกิดราศีพิจิก

คุณต้องก้าวผ่านความเจ็บปวดไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักในอดีต หรือความสัมพันธ์ที่มันจบลงไปแล้ว อย่าต่อต้านเพราะอีกไม่นานมันจะผ่านไป

วันเพ็ญของคนที่เกิดราศีพิจิก

จะสูญเสียพลังงานอย่างมาก มีความรู้สึกอยากทำลายทุกอย่างรอบตัวที่ไม่มีคุณค่า ควรโยนของเก่า ๆ ที่ไม่ใช้ทิ้งบ้าง สำหรับผู้ชายไม่ควรทะเลาะกับผู้หญิงในช่วงนี้ ไม่เช่นนั้นคุณจะกลายเป็นคนที่ไม่มีความสำคัญ

ข้างแรมของคนที่เกิดราศีพิจิก

มักมองผู้อื่นได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ซึ่งเมื่อมีคนเผยสิ่งใหม่ ๆ ต่อคุณ คุณจะเริ่มสังเกตุเห็นทันที

TKPcomic

Previous articleพระจันทร์ ส่งอิทธิพลอย่างไรต่อ ชาวราศีธนู
Next articleพระจันทร์ ส่งอิทธิพลอย่างไรต่อ ชาวราศีมังกร