นิสัยของคนที่เกิดราศีพฤษภ ซื่อสัตย์ ใจดี มุ่งมั่น แต่ก็ดื้อรั้น

97

นิสัย

ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า แต่ละคนถูกเลี้ยงหรือดูแลมาไม่เหมือนกัน ซึ่งคงไม่แปลกอะไรหากนิสัยใจคอของแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งความจริงแล้วรู้หรือไม่ว่า ดวงดาวก็สามารถบอกพื้นฐานของนิสัยของคนที่เกิดราศีนั้น ๆ ได้เหมือนกัน

วันนี้ลองศึกษาว่า คนที่เกิดราศีพฤษภมีพื้นฐานนิสัยใจคอแบบไหน บางทีอาจช่วยให้เรารู้จักตัวเองได้ดีขึ้น เอื้อให้ง่ายต่อการดำเนินชีวิตหรือมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น หรือถ้ามีเพื่อนเป็นชาวราศีพฤษภ จะช่วยให้เราเข้าใจสิ่งที่เขาคิดหรือทำได้ชัดเจนขึ้น

คนที่เกิดราศีพฤษภ หากพูดถึงวันเกิดก็จะเป็นช่วงเวลาของการสังสรรค์ แต่เราไม่ได้พูดถึงเสียงดนตรีในงานรื่นเริง เพราะแบบนั้นไม่ใช่สไตล์คุณ คนที่เกิดราศีนี้เชื่อมโยงกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้มากกว่าราศีอื่น ทำให้ในบางครั้งคุณอาจได้กลิ่น ได้ยิน สัมผัส และ มองเห็น อะไรที่คนทั่วไปไม่สามารถสัมผัสได้

ชาวราศีนี้ มีความมั่นคง ตั้งใจทำงาน เพื่อก้าวไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ เป็นที่ยอมรับนับถือในเรื่องของความซื่อสัตย์ มีความขยันหมั่นเพียร ไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณได้หากคุณตั้งใจทำหรือตัดสินใจทำมันลงไปแล้ว

จุดแข็งของคุณก็เป็นจุดอ่อนด้วยเช่นกัน ความดื้อรั้นของคุณจะช่วยทำงานประสบความสำเร็จได้อย่างไม่จำกัด แต่ในทางเดียวกันหากเป็นคนที่ดื้อรั้นจนมากเกินไป ก็อาจทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะเติบโตด้วยเหมือนกัน ดังนั้นต้องมีสติสำหรับการเปลี่ยนแปลงทุก ๆ อย่าง เพราะยิ่งคุณเดินอยู่กับที่ ชีวิตคุณก็จะย่ำแย่อยู่แบบนั้น

บุคลิกภาพของคนที่เกิดราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์เป็น วัว คนที่เกิดราศีนี้เป็นคนซื่อสัตย์ ประหยัด ใจดี มีเสน่ห์ รวมไปถึงมีเสียงที่น่าฟัง หากใครมีเรื่องและต้องการความช่วยเหลือ ชาวราศีพฤษภมักเป็นคนเสนอตัวเข้าไปช่วยเป็นคนแรกอยู่เสมอ

ร่วมแสดงความคิดเห็น