อิทธิพลดวงดวง กำหนดนิสัยพื้นฐานของ คนเกิดราศีมีน

464

ดวงดวง

มนุษย์ทุกคนบนโลกถูกเลี้ยงมาแบบแตกต่าง ซึ่งมันคงไม่แปลกอะไรหากนิสัยใจคอจะไม่เหมือนกัน แต่ทราบหรือไม่ว่าดวงดาวก็สามารถส่งอิทธิพลหรือกำหนดพื้นฐานของนิสัยของคนที่เกิดราศีนั้น ๆ ได้เช่นกัน

วันนี้เราลองไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิด “ ราศีมีน ” มีพื้นฐานนิสัยใจคอแบบไหน

คนที่เกิดราศีนี้ เป็นคนช่างฝัน และมีจินตนาการที่สุดยอดมีความคิดสร้างสรรค์ แถมยังเป็นหนึ่งในราศีที่มีญาณหยั่งรู้มากที่สุด คนที่เกิดราศีมีนมักเห็นใจเพื่อนมนุษย์อยู่บ่อยครั้ง เพราะคุณสามารถรับรู้ถึงความเจ็บของคนอื่นได้ คุณมีความเมตตาสูง แต่อย่าลืมเห็นแก่ตัวบ้างเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้คุณลำบาก

บางครั้งคุณเป็นคนที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ แต่ลืมที่จะกำหนดขอบเขตของตัวเอง ส่งผลให้มีปัญหาเรื่องสุขภาพและอาจถูกบางคนหาผลประโยชน์จากความใจดีของคุณ และที่สำคัญเพื่อนคนไหนที่ลืมวันเกิดวันของคุณ คุณจะให้อภัยเขาได้ในทันทีเพราะคุณรู้อยู่แล้วว่าคุณได้รับอะไรกลับมาบ้าง

บุคลิกของคนที่เกิดราศีมีน มีสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์เป็น ปลา คนที่เกิดราศีนี้สื่อสารทางอารมณ์ได้ดี เป็นคนที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ และเฉลี่ยวฉลาด พื้นฐานเป็นคนแข็งแกร่งทั้งในเรื่องของร่างกายและจิตใจ แต่บางครั้งต้องใช้ความอดทนเพื่อแก้ไขอารมณ์ของคนอื่น

สุดท้ายนี้ ชาวราศีมีน เป็นมิตรกับทุกราศี ดังนั้นเมื่อพวกเขารวมอยู่กับผู้คนที่หลากหลาย เขาจะแตกต่างมาก ๆ ที่สำคัญชาวราศีนี้เป็นผู้ที่เสียสละอย่างแท้จริง เพราะพวกเขามักชอบช่วยเหลือคนที่ประสบเหตุการณ์เดือดร้อนโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ กลับมาเลย

TKPcomic

Previous articleอิทธิพลของดาวพุธ ส่งผลต่อนิสัยบุคลิกภาพ ชาวราศีกันย์
Next articleอิทธิพลดวงดาวที่มีต่อการทำงานของ ชาวราศีธนู