เรียนรู้นิสัยตัวเองจากราศีเกิด “ ราศีสิงห์ ”

1300

นิสัย

นิสัยของคนเรามีหลายอย่างอยู่ในตัวเอง บางเรื่องก็เป็นนิสัยดี บางเรื่องก็เป็นนิสัยไม่ดี จึงมีการแนะนำให้หมั่นตรวจสอบนิสัยส่วนตัวทั้งด้านดีและไม่ดี เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาแก้ไข ซึ่งจะส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตและโชคชะตาอย่างชัดเจน

สำหรับนิสัยใจคอและบุคลิกภาพโดยรวมของผู้ที่เกิดราศีสิงห์มีดังนี้

คนที่เกิดราศีสิงห์ มักต้องการให้ทั้งโลกรู้ว่าวันนี้เป็นวันเกิดของคุณ คุณไม่อายเลยที่จะบอกว่าคุณต้องการเป็นจุดสนใจสำหรับวันพิเศษของคุณ มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะหลังจากนั้น คุณมีความตั้งใจที่จะตอบแทนผู้อื่นด้วยการทำให้เกิดความรู้สึกดีเช่นกัน แน่นอนไม่มีราศีไหนเหมือนกับชาวราศีสิงห์ เพราะคุณมีความสามารถพิเศษนั่นคือเวลาคุณอยู่กับใคร คุณมักจะทำให้เขามีความสุขแบบไม่รู้ตัว

คนที่เกิดราศีสิงห์ ชอบปรนเปรอคนรักด้วยการซื้อของขวัญที่ไม่จำเป็นเพื่อให้คนรับรู้สึกถึงความประทับใจ หรือถ้าปีไหนที่ไม่มีปาร์ตีวันเกิดคุณจะใช้เวลาทั้งหมดไปกับการเที่ยวกลางคืน หาของอร่อย ๆ กินกับเพื่อนหรืออะไรก็ตามที่มีความสนุกสนาน คนที่เกิดราศีนี้มีคำหนึ่งที่เหมาะกับคุณนั่นก็คือ “ การเฉลิมฉลองมันเป็นเวลาแห่งการชื่นชมและน่ายินดี ”

คนที่เกิดราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์ก็คือสิงโต ชาวราศีสิงห์มีลักษณะเป็นผู้นำโดยกำเนิด เป็นคนว่องไว มีความมั่นใจในตัวเอง มีทักษะที่เหลือชั้น มีความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นและยากที่จะต้านทาน รวมไปถึงยังสามารถทำอะไรที่น่าเหลือเชื่อได้ตลอดเวลา เขาเป็นนักจัดการที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือแม้การจัดสรรค์เวลาให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ

TKPcomic

Previous articleรถใหม่ป้ายแดงให้โชค แม่ค้ากาญจนบุรี ถูกรางวัลใหญ่ 1 ใบ
Next articleไฮไลท์ฟุตบอลคู่เมื่อคืน เรอัล บาญาโดลิด 0-3 บาร์เซโลน่า (ลาลีก้า)