ดวง 3 ราศีเตรียมรับโชคดีปี 2564 หลังเหนื่อยหนักในปีนี้

333

ปี 2564

ราศีบอกอะไรเราได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นลักษณะนิสัยของคน หรือแม้กระทั่งการดำเนินชีวิตในแต่ละวันก็มีผล เพราะมีความเชื่อที่เล่าต่อกันมาว่าทุกอย่างล้วนเกี่ยวพันกันหมด

สำหรับ 3 ราศีต่อไปนี้ ที่เจอปัญหาหนักมาตลอดตั้งแต่ช่วงต้นปี กำลังจะได้เริ่มต้นใหม่ในสิ้นปีนี้ จะมีราศีไหนบ้างไปดูกัน

ราศีเมถุน

คนที่เกิดราศีนี้เจออุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาต้องเจอกับชีวิตที่หนักหนาสาหัส แต่หลังจากขึ้นปีใหม่ชีวิตจะดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ อุปสรรคที่เคยเจอก็จะค่อย ๆ ลดหายไป ใครที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่จะประสบความสำเร็จ จังหวะนี้เป็นช่วงของคนที่เกิดราศีเมถุน อยากทำอะไรให้รีบทำเพราะจะสมหวังอย่างแน่นอน

ราศีมังกร

คนที่เกิดราศีนี้ต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายเช่นกัน คิดหวังอะไรก็ไม่เคยสมปรารถนา มีเรื่องให้คิดมาไม่เว้นแต่ละวัน แต่หลังจากปีใหม่นี้ คนที่เกิดราศีมังกรจะเริ่มต้นใหม่อย่างสง่างาม ได้งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ แต่งานอาจจะหนักไปสักหน่อย มีความรับผิดชอบมากขึ้น ซึ่งทำให้เราเหนื่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าจากการลงแรงไปทั้งหมด

ราศีกุมภ์

คนที่เกิดราศีนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่อาจจะช้าสักหน่อย เพราะถึงแม้ดวงชะตาจะเริ่มแล้วแต่ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมอาจจะยังติดปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยใครก็ตามที่อยากประสบความสำเร็จต้องใช้ความอดทนให้มาก ๆ ถึงจะถึงฝั่งฝันสักที และพอถึงเดือนเมษายนรับรองชีวิตดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่แน่นอน

TKPcomic

Previous articleเช็คด่วน! ดวงปี 2564 คนเกิดปีจอเดือนมกราคม
Next articleลือทะเบียนรถคนตายโหงเฮี้ยน ให้โชคแน่นอน